Đột nhiên bị sòng bạc trực tuyến chặn tài khoản? Chắc hẳn đây là cảm giác ức chế nhất mà bạn có thể trải qua. Thông thường người chơi sẽ rất tức giận và không tìm ra hướng giải quyết cho tình huống này. Vì thế bạn nên xem qua ngay bài viết dưới đây để biết cách ứng phó khi bị sòng bạc trực tuyến chặn tài khoản!

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

Đừng hoảng sợ!

Khi bị sòng bạc trực tuyến chặn tài khoản, bạn sẽ ngay lập tức hoảng sợ vì có thể toàn bộ tài khoản thưởng của mình cũng bị tịch thu. Tuy nhiên, hoảng sợ và lo lắng không thể giúp bạn thay đổi được tình hình. Thay vào đó hãy cố gắng giữ bình tĩnh và bắt đầu làm theo các bước sau đây: 

Làm gì khi bạn bị sòng bạc trực tuyến chặn tài khoản?

#1 Tìm lý do bị sòng bạc trực tuyến chặn tài khoản

Trước hơn hết, bạn nên tự xem lại bản thân mình có vi phạm bất kì Điều kiện và Điều khoản của sòng bạc để dẫn tới việc bị chặn tài khoản. Những lý do thông dụng mà người chơi bị chặn tài khoản như sau: 

  • Đăng nhập thất bại nhiều lần
  • Không xác minh được tài khoản khi gửi yêu cầu rút tiền
  • Vi phạm các điều khoản và điều kiện
  • Hoạt động gian lận/ chơi gian lận tại sòng bạc
  • Người chơi dươi tuổi vị thành niên

Trên đây là những lý do mà người chơi thường mắc phải nhất tại các sòng bạc, tuy nhiên cách nhanh nhất là bạn nên đọc lại mục Điều kiện – Điều khoản tại sòng bạc một lần nữa để tìm ra nguyên chân cho mình. 

#2 Liên hệ ngay đến bộ phận hỗ trợ của sòng bạc trực tuyến

Bước đầu tiên bạn nên làm là liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của sòng bạc. Hy vọng rằng sòng bạc trong câu hỏi có một cơ sở trò chuyện trực tiếp vì đây sẽ là cách dễ nhất và nhanh nhất để mở khóa tài khoản đó. Bạn có thể sử dụng tính năng Chat trực tuyến 24/7 của sòng bạc hoặc liên hệ qua số điện thoai, email trong giờ làm việc. 

Làm gì khi bạn bị sòng bạc trực tuyến chặn tài khoản?

Bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ có thể cho bạn biết lý do tài khoản bị khóa và giúp bạn mở khóa. Bây giờ nếu đó là một lý do đơn giản như bạn đã nhập thông tin đăng nhập sai, họ có thể gửi email cho bạn để đặt lại thông tin tài khoản. Nếu đó là sự cố xác minh, thì bạn có thể phải gửi thêm tài liệu để giúp vượt qua quá trình xác minh và quay lại tài khoản của bạn.

Tuy nhiên, nếu như bạn vi phạm các Điều kiện – Điều khoản hoặc gian lận thì có thể bạn sẽ bị chặn tài khoản vĩnh viễn. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ thông báo, giải thích chi tiết cặn cẽ cho bạn nếu bạn ở trong trường hợp này. Và nếu đó là sự thật, rất tiếc phải nói bạn dường như sẽ không có hy vọng nào. 

Tiền Cược Miễn Phí100.000 VND! Tham gia ngay

Kết luận

Trên đây là các hướng giải quyết khi bạn bị sòng bạc trực tuyến chặn tài khoản. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Nhưng tốt hơn hết, bạn nên đọc rõ các Điều kiện – Điều khoản để chắc chắn rằng mình sẽ không vi phạm. 

Chơi game bài online ngay!

Đọc thêm:

Pornhub công bố Tổng kết 2019: sốc nhất là Việt Nam!
Tết đến nơi rồi! Chơi Fortune Rangers slot – chiến thắng ngay kẻo lỡ!