Được biết đến là trang web xem phim khiêu dâm lớn nhất thế giới, Pornhub có truyền thống đưa ra số liệu thống kê về xu hướng xem nội dung khiêu dâm mỗi cuối năm. Trước thềm năm mới 2020, các đồng dâm hãy cùng nhau xem qua một số con số đầy thú vị đến bất ngờ này. 

Người Chia Bài Hot Nhất và thắng TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu ngay

Một tin buồn cho nước nhà, năm nay Việt Nam không xuất hiện trong thống kê cuối năm của Pornhub, nhu cầu xem Pornhub của người Việt trong năm 2019 không tạo nên sự đột biến và cũng không có nét nổi bật như các năm trước (năm 2017 người Việt Nam được Pornhub ghi nhận yêu thích từ khóa “squi*ting” (“xuất tinh ở nữ giới” cho những ai chưa biết)

Pornhub công bố Tổng kết 2019: sốc nhất là Việt Nam!

Năm 2019, Việt Nam được ghi nhận là đã quay về với sở thích cũ là chuyên mục “Nhật Bản”, nằm trong số những nước search nội dung khiêu dâm Nhật Bản nhiều nhất cùng với Hàn Quốc, Trung Quốc và các nước Đông Nam Á (trừ Lào, những người bạn hàng xóm của Việt Nam thì yêu thích chuyên mục “Lesbian” hơn).

Năm ngoái 2018, người Việt search chuyên mục Hentai nhiều hơn, mặc dù Hentai là một nội dung có nguồn gốc từ Nhật nhưng nó được tính là một chuyên mục riêng. Trong năm nay thì nước Nga vẫn trung thành với chuyên mục Hentai, trở thành cộng đồng thích Hentai nhất thế giới.

Pornhub công bố Tổng kết 2019: sốc nhất là Việt Nam!

Kế đến, Việt Nam nằm trong những nước có thế hệ Millenial xem sex nhiều nhất, độ tuổi truy cập Pornhub phổ biến từ 18-24 tuổi và chiếm 70% tổng số người Việt Nam xem Pornhub (trẻ hơn 18 tuổi không được thống kê). Có thể thấy độ tuổi xem sex của người Việt đang trẻ hóa vì độ tuổi trung bình vào năm 2015 là 32.4 tuổi.

Chơi cùng những nhà cái “nóng bỏng” ngay tại nhà của bạn! Tham gia ngay

Vẫn duy trì phong độ như năm ngoái, chuyên mục “gay porn” của Hàn Quốc vẫn đứng đầu danh sách các chuyên mục khiêu dâm dành cho giới LGBT. Những thuật ngữ thuộc nội dung khiêu dâm Hàn Quốc vẫn xếp trên Nhật Bản, các vị trí còn lại cũng không thay đổi, có vẻ nhu cầu ở lĩnh vực này không thay đổi mấy.

Pornhub công bố Tổng kết 2019: sốc nhất là Việt Nam!

Ngoài ra, những từ khóa Việt Nam đang hot nhất trên Pornhub hiện nay là: My sói, Ngân 98, Đặng Văn Lâm, Thu Quỳnh, Vietnamese Teen, Hoc Sinh Viet Nam… Tuy nhiên, từ khóa trụ top tìm kiếm nhiều nhất hơn một thập kỷ cho đến nay vẫn là Vietnam Hoang Thuy Linh.

Xem đầy đủ thống kê của Pornhub năm 2019 

Đọc thêm:

Tết đến nơi rồi! Chơi Fortune Rangers slot – chiến thắng ngay kẻo lỡ!
Các ứng dụng chơi Poker tiền thật tốt nhất dành cho Android