Tết đến nơi rồi! Chơi Fortune Rangers slot – chiến thắng ngay kẻo lỡ!

Slot game mang chủ đề Châu Á là kiểu slot game kinh điển nhất trên thế giới. Tuy nhiên để giảm thiểu sự chán ngán cho người chơi thì NetEnt đã cho ra mắt Fortune Rangers slot. Với hàng loạt những thay đổi đầy sáng tạo, slot game Fortune Rangers slot sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn nhất. Cùng xem qua đánh gia và trải nghiệm ngay trong bài viết này. 

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

Tết đến nơi rồi! Chơi Fortune Rangers slot – chiến thắng ngay kẻo lỡ!

Tổng quan về Fortune Rangers slot

Về mặt kỹ thuật, trò chơi là tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng lợi thế của mình 76 cách để giành chiến thắng, trong khi độ biến động thấp và RTP cao 96,9% cho thấy chơi trơn tru với chiến thắng thường xuyên. Mặc dù các giải thưởng không thực sự lớn, nhưng bạn vẫn có cơ hội giành được khoản thanh toán tiềm năng tối đa là 800 lần tiền cược của mình.

Về lối chơi, các quy tắc cơ bản được áp dụng. Bạn có trò chơi cơ bản nơi bạn có thể thu thập Wilds và Scatters, và sau đó có tính năng Free Spins nơi các tính năng reel bổ sung được kích hoạt để tăng chiến thắng tiềm năng của bạn. Phần thú vị của trò chơi là bộ cuộn. Có năm cuộn, nhưng chúng được cấu hình là 3-3-4-4-5 hàng. Từ trái sang phải, lưới mở rộng cho 1 hàng cứ sau 2 cuộn. Điều này giúp tăng cơ hội chiến thắng cho những người chơi may mắn.

Điều đáng chú ý ở Fortune Rangers slot chính là hai tính năng đặc biệt: 

  • Lucky Wild Reels: Tính năng này chỉ có trong trò chơi cơ bản. Trong khi chơi, trong khi bạn đang bận tâm về công việc kinh doanh của mình và chỉ cần quay guồng, toàn bộ guồng có thể trở thành Wild. 
  • Vòng quay miễn phí và cuộn liên kết: Để mở khóa Vòng quay miễn phí, bạn sẽ cần ít nhất 3 Scatters. Tùy thuộc vào số lượng Scatters, bạn có thể nhận được 8,12 hoặc 16 vòng bổ sung. 
Tết đến nơi rồi! Chơi Fortune Rangers slot – chiến thắng ngay kẻo lỡ!

Cách chơi Fortune Rangers slot

Slot game Fortune Rangers slot có nhiều thay đổi về tính năng nhưng cách chơi thì hoàn toàn không có sự thay đổi nào. Ở chính giữa bên dưới bảng sẽ có một nút Quay. Ngoài ra còn có các ô thiết lập xu, mức cược và những thông tin khác để người chơi lựa chọn.

Để chơi slot game người chơi chỉ cần ấn vào nút Quay và các hình trong bảng sẽ tự động chạy từ trên xuống và dừng lại. Nếu ở bảng xuất hiện 3 hình giống nhau trong cùng một hàng từ trái sang theo hàng cược thì người đó sẽ thắng xu. Bạn có thể nhìn vào bảng trả thưởng để biết được số xu mình nhận được sau mỗi lượt quay. Số xu đó hoàn toàn phụ thuộc vào mức cược bạn cược bạn đầu và số hình giống nhau trong cùng một hàng.

Tiền Cược Miễn Phí100.000 VND! Tham gia ngay

Fortune Rangers slot là một slot game mang chủ đề về Châu Á đầy thú vị mà bạn nên trải nghiệm. Slot game này sẽ đem đến cho bạn một vài chiến thắng đầy hứng khởi trong dịp chuẩn bị sang năm mới này. Chúc bạn nhiều may mắn! 

Đọc thêm:

Các ứng dụng chơi Poker tiền thật tốt nhất dành cho Android
Lịch thưởng HappyLuke Tết 2020 ngập tràn tài lộc!

Comments are closed.