Slot game trái cây là một trong những trò đánh xèng cổ điển và lâu đời nhất trên thế giới. Ngày nay người chơi đã không còn mấy hứng thú với chúng. Tuy nhiên Super Diamond Wild sẽ khiến bạn có một chút hoài cổ và thú vị với sự khác biệt của nó so với những slot game trái cây khác. Cùng khám phá và trải nghiệm slot game này trong bài viết này.

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

Điều gì khiến Super Diamond Wild khác biệt với những slot game trái cây khác

Super Diamond Wild là một sản phẩm nổi bật của iSoftBet vì thế bạn có thể dễ dàng tìm thấy Super Diamond Wild tại những sòng bài là đối tác của iSoftBet. Đây là một sản phẩm iSoftBet có RTP và lợi nhuận trung bình đạt tiêu chuẩn. Như vậy, chúng ta có thể nói rằng lợi nhuận trung bình của Super Diamond Wild là 4,34% khi chơi các khoản thanh toán / xu tối đa. Slot game này gồm 3 cuộn và 5 hàng thanh toán. 

Biểu tượng đặc biệt

Wild – Biểu tượng Wild là Diamond Diamond, thay thế cho tất cả các biểu tượng để giúp hình thành các kết hợp chiến thắng.

Tính năng tiền thưởng

Quay lại cuộn – Nếu bạn có thể hạ cánh 2 cuộn hoàn toàn, thì cuộn thứ 3 còn lại sẽ quay lại để cho bạn thêm cơ hội để lấp đầy các cuộn bằng cùng một biểu tượng và kích hoạt tính năng Bonus Wheel. Nếu bạn có thể lấp đầy các guồng bằng cùng một biểu tượng thì bạn sẽ được thưởng một Bonus Wheel. Điều này sẽ áp dụng hệ số nhân cho chiến thắng của bạn, bất cứ điều gì lên tới 10 lần so với chiến thắng.

Điều gì khiến Super Diamond Wild khác biệt với những slot game trái cây khác

Cách chơi Slot game Super Diamond Wild

Giao diện của Slot game Super Diamond Wild có sự thay đổi những cách chơi không có sự khác biệt với những trò slot game khác. Ở chính giữa bên dưới bảng sẽ có một nút Quay. Ngoài ra còn có các ô thiết lập xu, mức cược và những thông tin khác để người chơi lựa chọn.

Để chơi slot game người chơi chỉ cần ấn vào nút Quay và các hình trong bảng sẽ tự động chạy từ trên xuống và dừng lại. Nếu ở bảng xuất hiện 3 hình giống nhau trong cùng một hàng từ trái sang theo hàng cược thì người đó sẽ thắng xu. Bạn có thể nhìn vào bảng trả thưởng để biết được số xu mình nhận được sau mỗi lượt quay. Số xu đó hoàn toàn phụ thuộc vào mức cược bạn cược bạn đầu và số hình giống nhau trong cùng một hàng.

Tiền Cược Miễn Phí100.000 VND! Tham gia ngay

Super Diamond Wild không phải là một slot game trái cây mới lạ hay quá sức độc đáo. Tuy nhiên nó lại là sự pha trộn đầy thú vị, đặc biệt là những vòng quay điên cuồng. Slot game này hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn hàng loạt những chiến thắng giá trị. Chúc bạn may mắn với slotgame này!

Đọc thêm:

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản HappyLuke Thành Công Trong 5′
Vòng quay thưởng miễn phí là gì và làm sao để có được?