Vòng quay thưởng miễn phí là gì và làm sao để có được?

Slot game là một trò chơi phổ biến và có lượng nguwoif chơi đông nhất tại các sòng bài trực tuyến. Tuy nhiên ít người chơi biết được rằng ngoài chuyện mong chờ đến vận may của bạn ở mỗi vòng quay thì bạn có thể tìm được cơ hội chiến thắng của mình từ những vòng quay thưởng miễn phí (Free spin bonus). Vậy vòng quay thưởng miễn phí là gì và làm sao để có được? Cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này. 

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

Vòng quay thưởng miễn phí là gì?

Các nhà phát hành game cũng như các sòng bài trực tuyến luôn biết cách lôi kéo người chơi tiếp tục cuộc chơi của mình bằng những phần thưởng. Phần thưởng cũng dần trở thành một chức năng (phải có) trong các máy slot game sau này. Phần thưởng rất đa dạng và có nhiều loại hình khác nhau như thêm tiền thưởng, điểm thưởng nhưng vòng quay thưởng miễn phí (Free spin bonus). luôn được ưa chuộng hàng đầu. 

Vòng quay thưởng miễn phí là phần thưởng bạn được nhận từ máy slot game và ở vòng quay thưởng đó bạn không cần phải trả bất kì một khoản cược nào. Vòng quay đó nếu quay trúng tiền thì bạn vẫn được nhận bình thường hoặc có thể mở thêm cơ hội cho bạn được nhận những Free spin bonus khác.

Vòng quay thưởng miễn phí là gì và làm sao để có được?

Làm sao để có được vòng quay thưởng miễn phí?

Đế lấy được loại thưởng này thì bạn phải xổ ra một loạt biểu tượng nào đó có quy định sẽ trúng được Free spin bonus. Thông thường sẽ là các biểu tượng có chữ Scatter hoặc Wild). Số lượng thì là từ 3 biểu tượng trở lên đối với những trò slot game cổ điển (theo mạng 3 hàng 5 cột) và có thể là 5,7,8 biểu tượng đối với những trò slot game khó, hiện đại hơn. 

Tiền Cược Miễn Phí100.000 VND! Tham gia ngay

Khi trúng được những Free spin bonus này, bạn có thể sử dụng ngay lập tức. Khi sử dụng lượt quay thưởng này mà bạn may mắn trúng tiền thì bạn vẫn nhận tiền như bình thưởng mà không phải mất một khoản tiền nào. Đôi khi những vòng quay thưởng miễn phí này sẽ kích hoạt những Free spin bonus khác và bạn có thể may mắn nhận được hàng loạt những vòng quay miễn phí chỉ với 1 lượt chơi của mình. 

Trên đây là lời giải đáp về vòng quay thưởng miễn phí là gì và làm sao để có được nó. Hy vọng bài viết này sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích để có được chiến thắng cho mình trong mọi trò chơi slot game.  

Đọc thêm:

Bạn có thể chơi trò chơi casino miễn phí trên điện thoại không?
Thứ 6 vui nhộn: làm sao để chơi strip poker

Comments are closed.