Học cách dành jackpot khi chơi Lion Dance slot game

Hiện nay có rất nhiều slot game mới được cho ra mắt với những mức độ khó đến cực khó để thử thách khả năng của người chơi. Song những slot game dễ chơi, dễ trúng cũng rất được ưa chuộng dù giải thưởng không quá cao. Tuy nhiên gần đây Lion Dance slot game lại đem đến một cơn sốt mới trên các sòng bạc trực tuyến vì khả năng trúng cao và giá trị giải thưởng jackpot siêu khủng lên đến 440.000 đô la. Cùng tìm hiểu về Lion Dance trong bài viết dưới đây. 

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

Lion Dance mang chủ đề là điệu múa sư tử truyền thống trong văn hóa Á Đông. Với đồ họa đầy màu sắc, âm thanh đích thực và vô số các trò chơi tiền thưởng nó thực sự thu hút bạn ngay từ đầu. Với một loạt các cuộc đánh cuộc khác nhau, slot game này có thể làm hài lòng hầu hết người chơi với 27 hàng thanh toán có nghĩa là có nhiều cách khác nhau để giành chiến thắng.

Học cách dành jackpot khi chơi Lion Dance slot game

Lion Dance có tỷ lệ RTP 95% có nghĩa là bạn không bao giờ xa người thắng cuộc. Giống như hầu hết các trò chơi slot game có tỷ lệ RTP thấp khác, đây là một trò chơi slots cực kỳ dễ chiến thắng. Điều đó thường có nghĩa là nó có thể trả rất lớn (440.000 đô la thực tế) nhưng nó cũng có thể ghi một lỗ thông qua ví của bạn để làm như vậy. 

Cách chơi Slot game Lion Dance

Giao diện của Slot game Lion Dance có sự thay đổi những cách chơi không có sự khác biệt với những trò slot game khác. Ở chính giữa bên dưới bảng sẽ có một nút Quay. Ngoài ra còn có các ô thiết lập xu, mức cược và những thông tin khác để người chơi lựa chọn.

Tiền Cược Miễn Phí100.000 VND! Tham gia ngay

Để chơi slot game người chơi chỉ cần ấn vào nút Quay và các hình trong bảng sẽ tự động chạy từ trên xuống và dừng lại. Nếu ở bảng xuất hiện 3 hình giống nhau trong cùng một hàng từ trái sang theo hàng cược thì người đó sẽ thắng xu. Bạn có thể nhìn vào bảng trả thưởng để biết được số xu mình nhận được sau mỗi lượt quay. Số xu đó hoàn toàn phụ thuộc vào mức cược bạn cược bạn đầu và số hình giống nhau trong cùng một hàng.

Học cách dành jackpot khi chơi Lion Dance slot game

Trên đây là những thông tin chi tiết về slot game đình đám Lion Dance cũng như cách dành chiến thắng jackpot mà bạn có thể tham khảo qua để có được chiến lợi phẩm cho mình. 

Đọc thêm:

Vòng quay thưởng miễn phí là gì và làm sao để có được?
Bạn có thể chơi trò chơi casino miễn phí trên điện thoại không?

Comments are closed.