Million Coins Respin là một trong những trò chơi và nó là một khe cắm trực tuyến mô phỏng trung thực cảm giác chơi các loại máy trái cây Vegas với bộ biểu tượng cổ điển, chức năng trường học cũ và thiết kế retro. Với Million Coins Respin, bạn có thể hòa mình vào một số trò giải trí theo phong cách Vegas ngay trong túi của mình. Cùng xem qua nhanh đánh giá trong bài viết dưới đây !!!

Đánh giá trò chơi: bạn Bạn có nên chơi slot Million Coins respin của iSoftBet

Million Coins Respin được phát hành bởi các nhà sản xuất phần mềm casino nổi tiếng iSoftBet – một công ty nổi tiếng với bộ sưu tập đa dạng các trò chơi hiện đại và truyền thống. Các cuộn của khe có đầy đủ các hình ảnh nổi tiếng của anh đào, 7s, và BAR, với việc bổ sung 10 và 0 biểu tượng kích hoạt giải đặc biệt jackpot. Nhưng không giống như máy trái cây cơ học cổ điển, khe trực tuyến này có 5 cuộn, 3 hàng biểu tượng và 20 dòng tiền cố định không thể được chọn riêng lẻ.

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

Khoản thưởng của Million Coins Respin

Khi nói đến tiền thưởng, Million Coins Respin có thể không có một bộ chung của các tính năng quay miễn phí và trò chơi tiền mặt để cung cấp cho người chơi nhưng nó vẫn mang đến cơ hội giành được các giải thưởng lớn. Với tính năng quay số bằng tay được xây dựng trong trò chơi cũng như 6 giải thưởng jackpot có thể trả tới một triệu, Tiền xu Triệu hồi không thể được đặt tên phù hợp hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các khoản tiền thưởng này, hãy đọc qua bài đánh giá đầy đủ.

Đánh giá trò chơi: bạn Bạn có nên chơi slot Million Coins respin của iSoftBet

Nếu bạn đang tìm kiếm các máy đánh bạc trực tuyến dựa trên đồng xu cho phép bạn có quyền kiểm soát lớn hơn quy mô cổ phần của mình, thì Million Coins Respin đáng để xem xét. Các khe cho phép bạn đặt cọc giữa 1 và 5 xu cho mỗi payline cũng như chọn một giá trị đồng xu giữa 0,01 tín dụng và 1 tín dụng. Vì vậy, nếu bạn đặt tất cả các giá trị ở mức tối thiểu, bạn có thể đặt cược chỉ 0,20 tín dụng mỗi vòng (1 đồng xu x 0,01 đồng xu giá trị x 20 dòng tiền). Và nếu bạn đặt mọi thứ lên đến mức tối đa, bạn có thể đặt cược lên tới 100 tín chỉ trên một vòng quay.

Người Chia Bài Hot Nhất và thắng TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu ngay

Biểu tượng sinh lợi nhất để thu thập tại Million Coins Respin là hàng triệu hoang dã, có thể trả lại cho bạn ngay cả khi 1 trong số đó xuất hiện trên màn hình. Payouts cho biểu tượng này bắt đầu với 25 xu (kích thước đồng xu) cho một biểu tượng duy nhất và họ đi lên đến một đáng kinh ngạc 50.000 xu khi 5 của các biểu tượng xếp hàng trên một payline. Biểu tượng khác duy nhất đến gần khoản thanh toán này là biểu tượng tài sản, có thể trả 100-10.000 đồng tùy thuộc vào sự kết hợp. Và tất cả các khoản thanh toán chỉ được thanh toán từ trái sang phải, bắt đầu từ cuộn đầu tiên, bất kể đó là biểu tượng hoang dã hay biểu tượng thông thường kích hoạt chúng.

Ngoài 2 biểu tượng may mắn này, khe còn có một nhóm gồm 7 biểu tượng cổ điển, tất cả đều chỉ trả tiền khi bạn nhận được 3-5 trong số đó. Ngọn lửa 7 là biểu tượng sinh lợi nhất của nhóm này và nó mang lại lợi nhuận từ 500-5.000 đồng. Ở đầu kia của danh sách, bạn có các quả anh đào và 77, trong đó cung cấp các khoản thanh toán giống hệt nhau của 50-150 xu. Nhưng ngay cả khi bạn không nhận được một tập hợp phù hợp của bất kỳ biểu tượng nào trong số này, bạn vẫn có thể kiếm được một khoản tiền thưởng nhỏ từ 25-100 đồng tiền khi kết hợp hỗn hợp của bất kỳ ký hiệu BAR nào trên một dòng tiền.

HappyLuke promotions


Đọc thêm:

Cược 1×2 là gì và hoạt động như thế nào
Điều gì khiến Super Diamond Wild khác biệt với những slot game trái cây khác