Ganapati dựa trên tiếng Nhật phát triển các máy đánh bạc trực tuyến với chủ đề từ vùng đất của mặt trời mọc. Và có lẽ không có gì mang tính biểu tượng hơn về đất nước hơn là đấu vật Sumo. Wild Sumo là một game cổ điển giúp người chơi trải qua nhiều vòng đấu với Grand Tournament, kích hoạt game miễn phí, thêm wilds, multipliers và nhiều hơn nữa và nó đi kèm với một số đồ họa hiệu ứng 3D tuyệt vời. Bạn có thể chơi nó tại các sòng bạc trực tuyến và di động được tối ưu hóa .

Wild Sumo là một trò chơi 5-reel, 50 payline và để giành chiến thắng một giải thưởng trong chơi bình thường thì bạn sẽ cần 3 hoặc nhiều hơn các biểu tượng cùng loại dừng lại trên một dòng, từ phía bên trái.

Tựa game Wild Sumo với những bí ẩn đằng sau

Những biểu tượng này bao gồm các chữ cái hoặc các biểu tượng có giá trị thấp hơn. Và các ngôi sao Sumo trả tiền cao cùng với một biểu tượng hoang dã sẽ hoàn thành các kết hợp chiến thắng. Không có biểu tượng tiền thưởng riêng biệt, vì bảng điểm đặc biệt ở phía bên phải của cuộn là tất cả những gì cần thiết để kích hoạt các tính năng trong trò chơi khe cắm đẹp mắt này.

Đằng sau những biểu tượng hình lục giác, chúng ta có một cái nhìn thoáng qua về sân khấu Sumo. Hai bên là một số nhân vật được chiếu sáng kỳ lạ mà chúng ta đoán là những dấu hiệu dẫn đám đông vào sân vận động. Bất cứ điều gì trong game cũng khiến người chơi có thêm bầu không khí như trong một đấu trường thực thụ.

Tựa game Wild Sumo với những bí ẩn đằng sau

Nhà phát hành game Ganapati cung cấp các loại game công bằng, đáng tin cậy và cung cấp lợi nhuận cao, Với trò chơi khe video Wild Sumo, người chơi sẽ trung bình nhận được 98% số tiền cược của họ trở lại nếu như họ thắng cược. Và tất nhiên, sẽ có cơ hội tuyệt vời với một số chiến thắng lớn và một lợi nhuận lớn hơn. Tất cả các trò chơi Ganapati đều được kiểm tra độc lập để chơi công bằng và cũng được cấp phép bởi Cơ quan quản lý trò chơi Malta. Vì vậy người chơi biết rằng đây là phạm vi chơi mà họ có thể tin tưởng.

Khi bước vào sòng, số tiền thắng cược sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn đã đặt cược, vì vậy cược cao hơn sẽ cho các giải thưởng cao hơn. Có số tiền cược gấp 5x, 10x hoặc 75x số tiền trên mỗi dòng khi một số mái chèo màu xanh hoặc vùng in tay trên 3, 4 hoặc 5 cuộn. Trong khi đó, chữ màu đỏ sẽ trả thêm lợi nhuận một chút và chữ cái màu xanh có giá trị lên đến 100x.

Tựa game Wild Sumo với những bí ẩn đằng sau

Có tổng cộng 8 đô vật sumo khác nhau có thể tạo nên sự kết hợp cao hơn. Chúng chân thực đến nỗi mà chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn nếu chúng dựa trên những kẻ thật hay nhân vật hư cấu. Dù sao, các đô vật Sumo giá trị thấp nhất trả cho bạn 5x, 50x hoặc 100x đặt cược line, trong khi các giải thưởng hàng đầu đến từ một nhân vật được sơn vàng trị giá 15x, 100x hoặc 400x tùy thuộc vào số tiền lương mà anh ta phải trả. Và bạn sẽ có cơ hội để có được cho mình một chiến thắng với số tiền thưởng cực lớn.

 

Đọc thêm:

Sòng bạc trực tuyến tốt nhất
Ganapati đang khẳng định vị thế của mình với sự ra mắt của Wild Sumo