Trương Tiểu cách: Bản sao hoàn hảo của Phạm Băng và Angela Baby

Trương Tiểu cách đang trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng Trung Quốc vì ngoại hình quá đỗi xinh đẹp, Cô được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo của Phạm Băng Băng và Angela Baby. Trong khi cả hai bản chính là Phạm Băng Băng và Baby đều từng dính nghi án dao kéo thì Trương Tiểu cách lại nổi lên nhờ vẻ đẹp tự nhiên không tỳ vết của mình.

Cô bắt đầu được chú ý từ cuộc thi HH hoàn Vũ Trung Quốc từ năm 2010, với thể hình hoàn hảo với chiều cao 1m71 cùng số đo ba vòng 88 – 61 – 90, với vóc dáng hoàn hảo Trương Tiểu Cách còn có gương mặt Xinh đẹp như trăng “phảng phất khí chất thần tiên”. Đặc biệt với làn da trắng như ngọc trai, đuôi mắt dài, cằm V line và sống mũi cao đúng chuẩn, Trương Tiểu Cách được đặt biệt danh: “bản sao hoàn hảo giữa Phạm Băng Băng và Angelababy”.

Tiểu cách đến từ Thường Xuân, Cát Lâm, Trung Quốc và hiện nay đang làm việc tại Bắc Kinh. Cô là một người mẫu, diễn viên, Ngoài cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, cô cũng từng tham gia và đoạt giải thưởng trong một số cuộc thi người mẫu.

Truong Tieu Cach 02 Truong Tieu Cach 03 Trương Tiểu Cách 03 Trương Tiểu Cách 04 Trương Tiểu Cách 05 Truong Tieu Cach 06 Truong Tieu Cach 07 Truong Tieu Cach 08 Trương Tiểu Cách 09 Trương Tiểu Cách 10 Trương Tiểu Cách 11 Trương Tiểu Cách 12 Trương Tiểu Cách 13 Trương Tiểu Cách 14 Trương Tiểu Cách 15 Truong Tieu Cach 01

Nguồn: cá độ bóng đá online

Comments are closed.