Poker online mặc dù mới xuất hiện ở Việt Nam được mấy năm nhưng ngày càng được nhiều người chơi yêu thích bởi nó không giống như những game đánh bài khác. Game poker là trò chơi trí tuệ đòi hỏi nhiều kỹ năng, kỹ thuật chuyên môn cao. Và để trở thành cao thủ Poker không thể bỏ qua 4 tuyệt chiêu nhỏ mà có võ dưới đây, nó mang lại hiệu quả thắng tiền cực kỳ cao.

Link đăng ký nhận tiền cược miễn phí : Link 1   –   Link 2   –   Link 3

4 bí kíp giúp tăng công lực chơi Poker của game thủ

1/ Quan sát đối thủ Poker

Biết người biết ta trăm trận trăm thắng. Khi bạn nắm được thủ pháp chơi Poker online của đối thủ thì dù trước đó bạn có để thua vài ván đi chăng nữa thì cũng không là vấn đề. Khi gặp cơ hội bạn có thể nâng mức cược đánh bại đối thủ.

2/ Quan sát thời gian

Mỗi người chơi sẽ có một thời gian nhất định để Raise, Call, Fold… Vì vậy bạn cần lưu ý khoảng thời gian của mình. Nếu bạn không để tâm đến thời gian do hệ thống quy định, rất dễ bị hệ thống Fold bài tự động từ đó gây thiệt hại lớn khoản tiền cược trước đó.

Ngoài ra, dựa vào khoản thời gian này để nắm bắt được đối thủ của mình ra sao. Ví dụ như sau khi bốc bài mà họ đã Raise tiền cược, chứng tỏ họ vừa bốc được lá bài tốt. Còn họ mất nhiều thời gian suy nghĩ thì chứng tỏ bài của họ không được như ý.

3/ Hạn chế dùng kỹ thuật thấu cáy

Khỏi phải nói, ai chơi Poker cũng đều thích cảm giác chiến thắng sát ván đối thủ khi mà mình có bài nhỏ xíu lại đánh lừa được bài tốt của họ. Áp dụng tốt kỹ thuật thấu cáy khiến người chơi kiếm được những món hời béo bở. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của các cao thủ Poker, lạm dụng quá kỹ thuật này sẽ khiến bạn thất bại. Vì dùng nó thường xuyên sẽ khiến đối thủ phát hiện ra, bạn bị bắt thóp và họ sẽ tương kế tựu kế đánh lừa bạn, khiến bạn thua ngay tức thì.

4/ Tập luyện qua các ván bài thực tế

Hiện nay trên mạng có rất nhiều bài viết về kinh nghiệm chơi Poker, nhưng các kiến thức và thủ thuật đó chỉ là nền tảng để các bạn tham khảo và học hỏi, quan trọng nhất vẫn là kinh nghiệm chính chiến thực tiễn, kinh nghiệm mà bạn tích lũy được qua các ván đấu, chơi càng nhiều kinh nghiệm càng phong phú và đa dạng.

Kết luận

Trên đây là 4 bí kíp chơi Poker tuy nhỏ mà có võ. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích những anh em mới tham gia chơi game Poker trí tuệ này có thêm kinh nghiệm và nhanh chóng gia tăng trình độ chơi của mình. Chúc may mắn và thành công.