Có người chơi Baccarat trăm trận trăm thắng, có người thì chơi trận nào cũng thua. Vậy làm thế nào để hạn chế thua, thậm chí sẽ không bao giờ thua nữa? Cùng tìm hiểu bài viết sau để biết nguyên nhân vì sao mình luôn luôn thua tiền khi chơi Baccarat và cách để thắng tiền nhà cái là như thế nào nhé.

Link đăng ký nhận tiền cược miễn phí : Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Bí quyết thắng tiền trong Baccarat của cao thủ

Một người chơi Baccarat chuyên nghiệp là luôn chuẩn bị một kế hoạch rất tốt cho những lần bước chân vào sòng bài. Họ biết được lúc nào nên đặt cược lớn và lúc nào thì dừng không đặt cược, biết được tầm quan trọng của việc hạn chế mức thua tiền. Từ đó, kết quả chơi Baccarat luôn được như mong đợi.

Ngoài ra, họ kiểm soát tâm lý chơi rất tốt, họ không bao giờ để tâm lý thắng thua ảnh hưởng đến quá trình chơi của mình. Càng thua họ càng trở nên bình tĩnh để tập trung đầu óc, phân tích ván cược để có quyết định đặt cược sáng suốt nhất và mức cược vẫn nằm trong khuôn khổ của kế hoạch đã đề ra.

Vậy các bạn đã biết nguyên nhân thua tiền trong Baccarat của mình là gì chưa?

Nguyên nhân toàn thua khi chơi Baccarat

Các bạn chơi thua chính là không có kế hoạch chơi tốt đó, không thể thắng được số tiền tối ưu nhất khi cầm trên tay các lá bài tốt và không hạn chế được số tiền thua khi gặp đường bài không thuận lợi.

Từ đây, các bạn hãy chú ý đến việc đặt cược của mình, không nên đặt cược một cách tùy tiện vô tội vạ với số tiền tùy ý. Khi bắt được những lợi thế và đường thắng tốt cần có một số tiền đặt cược hợp lý, tăng mức tiền cược, có như vậy bạn mới đạt được hiệu quả nhất định trong Baccarat.

Thật ra, tỷ lệ thắng thua trong Baccarat online là 50 – 50. Nhưng những người chơi chuyên nghiệp lại có thể thắng tiền bởi vì không phải họ có một cách thắng tốt mà chính là biết thua. Muốn thắng tiền trước tiên phải chịu đựng được thua vì có thắng thì không sợ thua nhưng số tiền thua đó sẽ được kiểm soát trong mức nhỏ nhất có thể. Làm sao để kiểm soát được số tiền thua hạn chế thì tùy thuộc vào kinh nghiệm của từng người chơi, mà kinh nghiệm thì được tích lũy qua những lần đặt cược của người chơi. Vì vậy muốn thắng thì phải biết thua.

Kết luận

Vậy là các bạn đã biết được, vì sao có người chơi luôn luôn thắng còn mình thì toàn cược thua khi chơi Baccarat. Qua đây các bạn sẽ rút ra được bài học kinh nghiệm cho mình mà xây dựng được kế hoạch quản lý tiền cược và vốn cược hợp lý. Chúc may mắn và thành công.