Hầu như tất cả các sòng bạc cung cấp tiền thưởng gửi. Vì vậy, điều rất quan trọng là phải hiểu các điều kiện và tính năng cụ thể của tiền thưởng. Tiền thưởng gửi được đưa ra dưới dạng tín dụng cho phép bạn chơi thường xuyên. Nếu bạn có thể đáp ứng tất cả các điều kiện thưởng, số dư tín dụng sẽ chuyển thành tiền mà bạn có thể rút.

Tiền thưởng gửi là gì và làm sao để kiếm tiền từ nó?

Số tiền thưởng gửi được đặt làm tăng phần trăm của số tiền gửi. Hầu hết, họ cung cấp 100% số tiền ký gửi, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy các ưu đãi (200%, 300%) hoặc ít hơn (50%). Ví dụ: nếu bạn gửi € 100 với phần thưởng là 100%, bạn sẽ có € 200 trên tài khoản của mình. Nếu bạn có 300%, thì nó sẽ tạo ra toàn bộ € 400.

Số tiền thưởng gửi tối đa thường bị giới hạn và bạn không thể nhận được một khoản tiền thưởng lớn ngay cả khi bạn gửi một khoản tiền lớn. Nhưng nếu bạn gửi ít hơn số tiền gửi tối thiểu, bạn sẽ không nhận được bất kỳ khoản tiền thưởng nào. Thông thường, tổng số tiền gửi tối thiểu là 10 €.

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

Các loại tiền thưởng gửi

  • Tiền thưởng chào đón – là phần thưởng mà bạn nhận được sau khi bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên. Đây là phần thưởng tối đa bạn có thể có, khi bạn gửi tiền.
  • Phần thưởng tiền gửi thứ hai, thứ ba và thứ tư – thường là số tiền thưởng cho 50-100% từ số tiền gửi.
  • Tiền thưởng thường xuyên – được đưa ra vào một ngày nhất định được thiết lập bởi sòng bạc (ví dụ: vào thứ Tư hoặc cuối tuần). Tổng tiền thưởng xấp xỉ 25% từ số tiền gửi, nhưng đôi khi nó có thể thay đổi. Do đó, hãy nghiên cứu kỹ các hoạt động khuyến mãi được cung cấp bởi sòng bạc của bạn và chọn ngày có lợi nhất để gửi tiền.
Tiền thưởng gửi là gì và làm sao để kiếm tiền từ nó?

Yêu cầu Rollover

Bạn không thể rút tiền thưởng gửi của mình ngay lập tức vì trước tiên bạn phải sử dụng chúng trong sòng bạc (yêu cầu tái đầu tư). Một rollover tiền thưởng có nghĩa là số tiền đặt cược của bạn phải vượt quá n lần so với số tiền thưởng ban đầu. Ví dụ: trong trường hợp bạn có phần thưởng là 100 Euro với các yêu cầu cược x30, bạn phải đặt € 3000. Nếu bạn chơi các vị trí, bạn cần quay các lần 300 (bất kể bạn thắng hay thua). Nhiều người đánh bạc không thể đáp ứng yêu cầu này và mất hoàn toàn tiền thưởng của họ. Có các tùy chọn 2:

  • Yêu cầu Rollover chỉ bao gồm số tiền thưởng: Đầu tiên, bạn bắt đầu đánh bạc với số tiền gửi và chỉ sau khi bạn có thể đánh bạc với tiền thưởng. Nếu bạn không mất tiền khi đánh bạc với số tiền gửi, nhưng ngược lại, tăng số tiền của nó, bạn có thể từ chối tiền thưởng và nhận tiền. Tiền thưởng làm việc như cơ hội thứ hai của bạn.
  • Yêu cầu Rollover bao gồm số tiền thưởng cùng với số tiền gửi: Bạn sẽ nhận được một lần cho khoản tiền gửi dưới dạng tiền thưởng lớn. Theo quy định, các yêu cầu đối với phần thưởng này bằng một nửa so với yêu cầu tái đầu tư. Mặc dù thực tế này, tiền thưởng này là ít lợi nhuận. Bạn đã có những hạn chế khi đánh bạc với tiền thưởng (yêu cầu số tiền đặt cược tối đa, danh sách các trò chơi được phép, v.v.). Và nếu bạn giành chiến thắng khi chơi với số tiền gửi, bạn vẫn phải đáp ứng các yêu cầu tái đầu tư. Mặt khác, nếu bạn hủy phần thưởng, bạn sẽ mất tất cả số tiền thắng của mình và sòng bạc sẽ chỉ trả lại cho bạn số tiền ký gửi ban đầu.

Trên đây là những thông tin cơ bản về tiền thưởng gửi sẽ sẽ giúp bạn có được những kiến thức bổ ích khi quyết định nhận tiền thưởng tiền gửi cũng như tính toán khả năng kiếm lời từ những “khoản hời” đó.

Quay spin thắng tiền mặt mỗi ngày

Đọc thêm:

Chơi đánh bạc trực tuyến ăn tiền thật ở Việt Nam có an toàn?
Chơi slot game Imperial Palace miễn phí và không cần download ở đâu?