Thomas Muller không sợ hãi Pháp trước thềm bán kết Euro 2016

Thomas Muller chia sẻ rằng Pháp không đe dọa được gì đến Đức dù họ đang là đội có tỉ lệ cược cao hơn.

Hinh 1

HLV Joachim Low sẽ thiếu đi bộ ba Bastian Schweinsteiger, Sami Khedira và Maro Gomez, trong khi đó hậu vệ Mats Hummels bị treo giò ở trận bán kết diễn ra vào ngày mai.

Tiền đạo Bayern Munich Muller đã đá hỏng quả penalty trong loạt luân lưu trước Ý ở bán kết trong khi Pháp đánh bại một cách thuyết phục Iceland. Điều này cho thấy Pháp có thể mơ về một chiến thắng trước Đức lần đầu tiên trong một giải đấu lớn từ World Cup 1958.

Tuy nhiên Muller cũng cảnh báo: “Nỗi sợ hãi không bao giờ ảnh hưởng đến Đức.”

Chúng tôi biết Pháp có hiều cầu thủ giỏi, nhưng Iceland phòng thủ không thật sự tốt. Vì thế nếu chúng tôi có thể bảo vệ tốt khung thành, các tiền đạo của họ sẽ không có cơ hội thể hiện.”

“Chúng tôi tôn trọng họ nhưng chúng tôi lạc quan và sẽ tìm ra giải pháp dù thiếu mất một vài cầu thủ.”

“Việc cầu thủ chấn thương và treo giò ở trận đấu lớn không có gì lạ và cả đội sẽ phải cùng nhau bù đắp lỗ hổng đó. Tôi từng nói trước giải đấu rằng mình chưa bao giờ thấy đội bóng có chiều sâu như thế này và tôi chắc chắn chúng tôi có thể bù đắp thiếu sót này.”

Tiền đạo Bayern Munich cũng chỉ ra rằng Pháp hiện đang đứng trước nhiều áp lực hơn Đức để làm lung lay tinh thần đối thủ.

Pháp đang trên mây sau khi đến được top 4

Hinh 2 Hinh 3 Hinh 4

“Pháp không đến được đây chỉ vì may mắn.” anh nói. “Nhưng họ giờ đang gặp một số áp lực trên cương vị là chủ nhà, và họ cũng biết khả năng của Đức.”

“Chúng tôi đều là 2 đội được kì vọng từ đầu mùa giải và đây chắc chắn là một trận đấu lớn.”

Đức đang buộc phải thay đổi người và bị tâm lý khi đá luân lưu. Muller thừa nhận anh không muốn đá thêm quả penalty nào nữa.

Anh đã đá hỏng 4/12 quả penalty ở Bayern Munich.

“Tôi sẽ không đá phạt quả nào trong 2 trận tới. Tôi sẽ tập luyện thêm kĩ thuật và trở lại sau 2 tháng nữa, có lẽ thế.” Muller chia sẻ.

Hinh 5 Hinh 6

“Nếu chúng tôi phải đá luân lưu và cần người, tôi vẫn sẽ ở đó. Nhưng sẽ không ép mình phải làm điều đó. Tôi sẽ thử và cố hết sức.”

“Có lẽ tôi sẽ không được truyền thông đánh giá cao nếu chúng tôi vô địch mà tôi không ghi được bàn thắng, nhưng tôi sẽ vẫn có chiếc cúp để mang về nhà.”

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.