Slot game là trò chơi ăn khách nhất trong các sòng bài trên thế giới vì quy tắc chơi khá đơn giản mà người chơi có thể tham gia ngay chỉ sau 1 lần hướng dẫn, slot game còn sở hữu giải thưởng khủng nhất trong tất cả các trò chơi tại sòng bài. Tuy nhiên để thắng được slot game bạn không chỉ dựa vào mắn, một trong những cách thức thắng slot game là chọn chơi những slot game có phương sai cao. Cùng tìm hiểu slot game có phương sai cao trong bài viết dưới đây và lý do bạn nên thử những loại slot game này.

Phương sai của slot game là gì?

Đầu tiên là tìm hiểu về định nghĩ phương sai trong slot game. Để hiểu về từ này trong các thuật ngữ khi chơi slot game quả thực hơi khó. Tuy nhiên, bạn có thể hiểu đây là phần “chủ chốt” trong mọi loại máy chơi slot game hiện đại, như một phần lập trình cốt lõi. Giải thích sâu xa hơn bằng những ngôn từ toán học thì khó hiểu nhưng bạn có thể dễ dàng nhận ra được định nghĩa phương sai trong hai biểu đồ dưới đây:

Slot game có phương sai cao là gì và vì sao nên thử

Hai biểu độ trên biểu tượng cho máy slot game có phương sai thấp và máy slot game có phương sai cao. Chúng ta có thể nhìn thấy rằng máy có phương sai thấp có tỉ lệ trúng nhiều (có thể gọi là thường xuyên) nhưng giải thưởng giá trị nhỏ và ngược lại, máy slot game có phương sai cao có tỉ lệ trúng ít (dường như là không bao giờ) nhưng giải thưởng giá trị thì cực khủng.

Có nên chơi máy slot game có phương sao cao?

Câu trả lời là có, vì bạn sẽ có cơ hội trúng giải thưởng rất khủng. Tuy nhiên trước khi tham gia bạn cần học thêm những yếu tố khác để thắng slot game là tỷ lệ phần trăm của người chơi quay lại RTP% và cạnh nhà. Sau đó suy luận từ những sự kết hợp của các thông số trên sẽ có được cho mình một sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Slot game có phương sai cao là gì và vì sao nên thử

Một yếu tố khác cũng quan trọng không kém là lập ra chiến lược cho túi tiền của mình. Phân chia rõ ràng khoản tiền vốn của mình cho những trò slot game có phương sai cao và slot game có phương sai thấp. Sau đó đặt ra giới hạn của mình không bạn sẽ dễ dàng bị cuốn vào vòng xoay cạm bẫy mà mất hết vốn liếng của mình.

Trên đây là định nghĩa tổng quát về máy slot game có phương sai cao để bạn có thể hiểu rõ hơn, tuy nhiên chiến lược thì dành cho người chơi lâu dài. Còn nếu bạn chỉ muốn tham gia slot game với mục đích giải trí, thắng thua không quan trọng hay muốn thử 1 lần cho biết thì hãy mạnh dạn chọn máy slot game có phương sai cao, không biết chừng bạn sẽ đổi đời chỉ sau 1 cú spin.

Đọc thêm:

Đánh bạc như chiến lược đầu tư: thắng lớn nếu bạn chơi đúng
Hướng dẫn đầy đủ về cách chơi và địa chỉ chơi sòng bài trực tuyến uy tín tại Việt Nam