Một clip ghi lại cận cảnh 1 nhóm thanh niên đã dùng bom xăng tự chế phóng hỏa đốt nhà trong đêm giao thừa năm 2017 vừa rồi với lý do rất hy hữu là không chia tiền thưởng cho nhóm khi trúng thưởng lớn ở sàn game Happy Luke.

Link vào HappyLuke:  Link 1   –   Link 2   –   Link 3.

Camera ghi lại 3 thanh niên trên 1 chiếc xe máy tiến đến cổng một ngôi nhà, một thanh niên trong số đó châm bom xăng tự chế và ném vào phía trong ngôi nhà, đám cháy ngay lập tức bùng lên dữ dội. rất may vì là đêm giao thừa nên chủ nhà vẫn còn thức. đám cháy nhanh chóng được dập tắt và không gây quá nhiều thiệt hại về tài sản cho chủ nhà

phong-hoa-dot-nha-ban-dem-giao-thua-2

Một camera an ninh của hàng xóm đã ghi lại toàn bộ sự việc và cơ quan chức năng đã tiến hành điều tra. Không tốn quá nhiều thời gian khi xem băng ghi hình Hiếu con trai cả của chủ nhà đã nhận ra đây là nhóm bạn xã hội chơi cùng mình. Trước đó, Hiếu có mượn 1 triệu đồng của Hưng 1 trong 3 thanh niên gây án để nạp tiền vào game online, Hiếu có nói đùa 1 câu “nếu trúng tao cho mày 1 nửa”, ai ngờ hôm đó Hiếu nạp 10 triệu vào hệ thống HappyLuke, được nhân đôi thành 20 triệu, Hiếu chơi ngay tại quán internet do Hưng làm chủ. Khi thắng lớn 500 triệu Hiếu không kìm hãm được sung sướng và hô to khắp quán game.

phong-hoa-dot-nha-ban-dem-giao-thua-1

Hưng thấy thế tung hô và đòi chia tiền, lấy lý do đợi bên HappyLuke chuyển khoản Hiếu về nhà, đợi gần 1 tuần từ Noel đến giao thừa ngày 31/12 Hưng không thấy Hiếu mang phần thưởng cho mì nh như đã hứa, bực tức Hưng rủ 2 thanh niên khác mang bom xăng đến nhà Hiếu để rằn mặt.

Ngay sau khi được Hiếu xác nhận, phía công an đã ra lệnh bắt khẩn cấp 3 đối tượng nêu trên để làm rõ hành vi cố ý phá hoại tài sản công dân

Nguồn: HappyLuke.com