Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Anh hay Áo? Ai sẽ là nhà vô địch châu Âu 2016

Chỉ hơn 1 tuần nữa, giải đấu lớn nhất châu Âu Euro 2016 sẽ khởi động. Pháp không có gì đáng ngạc nhiên khi thu hút đa số sự chú ý nhưng các đội khác cũng được kì vọng không ít. Vậy, theo các chyên gia của Sky Sports – tờ báo thể thao uy tín của Anh, ai sẽ là nhà vô địch?

Jamie Redknapp

Hiển nhiên là tôi muốn thấy Anh thể hiện tốt và vô địch, nhưng lí trí của tôi gọi tên nước Pháp.

Tôi nghĩ, về hàng tiền đạo, Anh có lợi thế nhưng nhìn chung cả đội hình, Pháp là đội có chất lượng nhất trong giải đấu.

Họ còn có lợi thế sân nhà. Và họ thường tận dụng tốt lợi thế đó giống như khi vô địch World Cup 1998 và Euro 84, 2 giải đấu mà họ là nước chủ nhà.

Matt Le Tissier

Đây là một câu hỏi khó nhưng tôi sẽ chọn Áo.

Họ đã làm tốt ở vòng loại, chiến thắng 9 trận và chỉ hòa 1 trong 10 trận đã thi đấu. Họ cũng chỉ để lọt lưới khá ít.

Hinh 1

Tất nhiên tôi muốn Anh vô địch nhưng theo thực tế thì họ chưa đủ tốt để làm được điều đó.

Jamie Carragher

Tôi luôn luôn khách quan và đáng tiếc là lí trí của tôi không chọn Anh.

Tôi nghĩ họ đã có một giải đấu tốt và bán kết hoặc tứ kết sẽ là kết quả tốt nhất.

Tôi đặt cược ở Pháp. Tôi nghĩ lợi thế sân nhà là một lợi thế lớn. Họ cũng sở hữu nhiều cầu thủ trẻ ở hàng tấn công như Anthony Martial và Antoine Griezmann.

Alan McInally

Vì Scotland không có mặt trong Euro nên phiếu bầu của tôi sẽ không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Theo phân tích thì tôi sẽ chọn Đức hoặc Pháp.

Đức chưa bao giờ có khởi đầu xuất sắc nhưng những giải đấu bóng đá là năng khiếu của họ. Họ ngày càng trưởng thành và đoàn kết qua từng vòng.

Hinh 2

Tôi có ý định xem xét về Bỉ. Họ có một vài cầu thủ giỏi nhưng liệu họ có chơi như 1 đội? Tôi không hoàn toàn chắc chắn vì thế tôi nghĩ họ sẽ không vượt qua được Đức và Pháp.

Niall Quinn

Đừng bao giờ đặt cược theo lời mách bảo của trái tim! Nhưng nếu được như vậy, tôi sẽ chọn Ai Len.

Còn lí trí của tôi chọn Pháp. Thường thì trên sân nhà, các đội bóng sẽ thể hiện được phong độ tốt hơn trừ trường hợp cá biệt của Ba Lan và Ukraina vào lần đăng cai trước. Nhưng một đội bóng lớn như Pháp sẽ không mắc sai lầm như vậy.

Alan Smith

Tôi nghĩ tôi sẽ nghe theo trái tim mình. Anh đã trải qua nhiều giải đấu với nhiều hi vọng nhưng luôn thất vọng quay về, nhưng có lẽ lần này sẽ là cơ hội cho những chú sư tử.

Hinh 3

Họ không phải đội được kì vọng nhiều nhưng vẫn ở trong danh sách những đội có khả năng vô địch. Hi vọng họ sẽ tìm được nhịp và đi tới cuối cùng.

Paul Merson

Tôi se chọn Pháp. Chơi trên sân nhà là một lợi thế khổng lồ tại giải đấu này.

Qua nhiều năm, chúng ta đều có thể thấy nước chủ nhà hầu hết đều đến được ít nhất là bán kết. Và, với một đội hình tuyệt vời, thêm một chút bình tĩnh, Pháp sẽ vô địch.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.