Paris Nights

Tình yêu luôn là chủ để nóng bỏng của mọi thời đại. Tình yêu sẽ càng trở nên lãng mạng và nồng cháy hơn khi con người ta thể hiện nó đúng hoàn cảnh. Mày xèng Parí Nights (Đêm Pa-ri) như dựng lại một câu chuyện tình lãng mạng có đầy đủ những nhân tố tạo nên hồn của một cuộc hẹn hò đầy chất Pháp.

Máy xèng video 5 cột 3 hàng này chắc chắc sẽ làm bạn hồi tưởng về một thủ đô Pa-ri hoa lệ, bằng những đồ hoạ được thiết kế sắc nét và chân thật nhất của một đêm hẹn hò. Trò chơi này có cách chơi vô cùng đơn giản, cũng như các thanh toán và tính năng tối ưu nhất cho người mới bắt đầu tham gia. Cơ hội chiến thắng của bạn cao hơn với 20 đường cược tại máy xèng này!

  1. Biểu tượng Wild – Khi thấy xuất hiện trên vòng quay của bạn từ 3 biểu tượng tháp Effel đầy màu sắc trở lên, nghĩa là bạn có có hội chiến thắng lên đến 10 lần tiền cược. Đây cũng chính là biểu tượng wild đúng theo chủ đề của trò chơi.
  2. Biểu tượng Scatter – Tương tự như biểu tượng Wild, khi có được từ 3 biểu tượng có chữ “Free Spin” nghĩa là bạn đã thu thập đủ Scatter, và chính lúc này, Vòng Quay Miễn Phí của trò chơi sẽ được bắt đầu.

Đây là một trong những trò chơi được đánh giá cao về hình thức thiết kế cũng như những tính năng hết sức đơn giản của nó. Đặc biệt hơn, bạn sẽ cảm thấy mình như đang tận hưởng 1 kỳ nghỉ tại thành phố Pari thơ mộng khi tham gia cùng HappyLuke! Cơ hội chiến thắng càng cao hơn với hàng loạt khuyến mãi của nhà cái casio uy tín HappyLuke!

Leave a Reply

Your email address will not be published.