Mẹo chơi Poker cho người mới

Nếu bạn là một người chơi poker mới bắt đầu đọc bài viết này, có lẽ đây là thông tin hữu ích nhất và tiết kiệm tiền bạc và thời gian cho bạn sẽ. Nếu bạn hấp thụ tất cả các thủ thuật poker mới bắt đầu, bạn thậm chí có thể biến từ một tay chơi thua cuộc thành một tay chơi bứt phá hoặc chuyên nghiệp.

Link đăng ký nhận tiền cược miễn phí : Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Những thủ thuật poker mới này sẽ không biến bạn thành một tay chơi chuyên nghiệp trong 10 phút, nhưng sẽ giúp bạn trở thành một tay chơi poker thành công.

Mẹo 1: Đừng chơi quá nhiều lá bài

Một sai lầm rất phổ biến mà các tay chơi nghiệp dư tạo ra không phải là lựa chọn đủ với lá bai bắt đầu của họ. Đừng rơi vào cái bẫy chung của suy nghĩ rằng ‘bất kỳ lá bài có thể giành chiến thắng’. Mặc dù điều này là đúng, một số tay có nhiều khả năng giành chiến thắng hơn so với những người khác và sẽ giúp bạn giành được nhiều tiền hơn, trong khi những người khác sẽ giúp bạn mất nhiều tiền hơn. Vì vậy, hãy chọn lọc về những bàn tay bạn chơi.

Đây là một bài báo hữu ích về việc bắt đầu lựa chọn lá bài cho bạn. Bắt đầu lựa chọn tốt tay là nền tảng của mọi trò chơi chiến thắng của người chơi poker. Học nó!

Mẹo  2: Đừng theo quá nhiều.

Một quan niệm sai lầm phổ biến khác về poker là bạn cần phải theo nhiều để giành chiến thắng. Bạn có thể thấy những màn bluffs ngoạn mục trên các chương trình show giành cho poker, nhưng chúng được chỉnh sửa để cho thấy những điểm nổi bật của các giải đấu và do đó gây ấn tượng sai lầm về tần số mà các tay chơii hàng đầu sử dụng quá nhiều ván bài theo. Buffs trong poker không quan trọng như bạn nghĩ.

Nếu bạn là một người chơi poker trực tuyến mới bắt đầu, tốt hơn là chơi bài cố gắng che giấu đối thủ của bạn. Rất tốt để thử thỉnh thỏang nhưng nghệ thuật thực sự biết khi nào để theo và không theo.

Mẹo 3: Hãy suy nghĩ về lá bài của đối phương.

 

Nó là điều cực kỳ quan trọng trong poker để suy nghĩ về sức mạnh ván bài của đối phương,  Bạn nên có một ván bài tốt nhưng nếu bạn nghĩ rằng đối thủ của bạn có một bàn tay tốt hơn bạn, bạn nên chuẩn bị để fold.

Mẹo 4: Chơi với người chơi tệ hơn bạn.

Điều này có vẻ hiển nhiên nhưng bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng người chơi đi ngược lại nguyên tắc đơn giản này. Nếu bạn là người chơi tốt hơn so với những người chơi, điều đó có nghĩa là bạn sẽ là người chiến thắng trong thời gian dài. Nếu bạn là cầu thủ giỏi thứ 10 trên thế giới, sẽ không có lợi khi ngồi ở bàn với 9 cầu thủ hàng đầu thế giới.

Mẹo 5: Hãy suy nghĩ về vị trí bàn của bạn.

Vị trí là một yếu tố rất quan trọng trong poker, đặc biệt là trong Texas Holdem. Các vị trí tốt nhất  là khi bạn là người cuối cùng.

Mẹo 6: Chú ý đến bàn chơi.

Cách tốt nhất để nhận để xem đối thủ của bạn là ai và cách họ chơi trong mỗi ván bài. Ngay cả khi bạn không ở trong ván đó bạn vẫn nên tập trung  xem để hiểu cách đối thủ của bạn chơi.

Hy vọng rằng bạn sẽ thấy những gì các tay chơi khác di chuyển khi họ không có lá bài hay nhất, và những gì họ di chuyển khi họ có lá bài hay nhất. Bạn càng nhận được nhiều thông tin từ đối thủ, cơ hội bạn sẽ phải đánh bại họ càng cao.

Mẹo 7: Lá bài phù hợp không phải lúc nào cũng tuyệt vời.

Sai lầm mới bắt đầu  (thậm chí một số cầu thủ trung gian cũng mắc phải) là đánh giá quá mức các lá bài phù hợp. Đó không phải là phổ biến như bạn nghĩ, và nếu bạn thiếu hai lá bài nhỏ phù hợp của bạn, có khả năng bạn sẽ mất tất cả tiền của bạn để một flush cao hơn nếu flush không đến.

Mẹo 8: Nắm rõ luật chơi :

Không có thay thế được khi bạn nắm quy tắc của trò chơi.  Không có cách nào bạn có thể là một người chơi poker giỏi nếu bạn không biết các quy tắc cơ bản của trò chơi.

Hơn nữa, mỗi phòng chơi bài và sòng bạc có thể có những quy tắc độc đáo riêng mà bạn phải tuân theo, vì vậy hãy đảm bảo bạn làm quen với họ trước khi nhảy vào bất kỳ trò chơi nào.

Theo Ahsley HappyLuke.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.