Baccarat là một trò chơi khá được ưa chuộng tại các sòng bài trực tuyến. Rất nhiêu người chơi vẫn ngày ngày tìm hiểu về nó tuy nhiên những gì bạn nghiên cứu chỉ là sơ bộ. Cốt lõi của Baccarat là cược trong Baccarat và các yêu cầu cược. Cùng tìm hiểu rõ hơn về cược trong Baccarat trong bài viết dưới đây: 

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

Phương pháp cược trong Baccarat: bình quân

Phương pháp chơi bài Baccarat tổng quát bao gồm cả phương pháp cược bình quân bên trong. Trên các diễn đàn, mọi người thường nói rằng việc đặt cược bình quân sẽ thua. Nhưng những người nói điều này thường nghĩ rằng việc cược cáp tốt sẽ giành chiến thắng dễ hơn. Điều này cũng không đúng, nếu bạn không có một phương pháp cược hợp lí, bất luận là cược bình quân hay đặt cược cáp khi chơi lâu dài chắc chắn sẽ thua. Phương pháp cược này cho người chơi cảm giác ổn định và ít mạo hiểm. Bạn có thể đặt cược dễ dàng hơn và giảm nguy cơ sai sót. Sử dụng phương pháp bình quân của cược trong Baccarat, bạn có thể giành chiến thắng trong sòng bạc trong thời gian dài.

Mức cược bình quân 2, 3, 4, 5, 7, 9, 12, 16, 21, 28, 37, … Trong quá trình chơi thắng tiến thua lùi. Nếu không có lòng tin lắm với ván bài tiếp theo, có thể sử dụng cược bình quân cùng cấp. Nếu như thua, vẫn sử dụng mức này, còn nếu như tích lũy là thắng, thì lùi lại cấp trước đó.

Live Baccarat: tìm hiểu về các yêu cầu cược trong Baccarat

Phương pháp cược trong Baccarat: gấp đôi 

Cơ hội thắng liên tiên tiếp 2 ván trong baccarat là 1/4 (ngay cả khi dừng đặt cược giữa chừng cũng vậy). Tại sao chúng ta phải lấy 1/4 để đặt cược lớn? Tôi nghĩ rằng nếu nhất định dùng cược gấp đôi, trước hết nên kiểm tra lại những ghi chép của những ván cược trước đó. Lấy ghi chú những ván cược của bạn phân thành 2 ván cược 1 tổ hợp. Xem tỉ lệ thắng 2 ván liên tiếp cao hay không. Áp dụng khi có cơ hội trúng hai ván liên tiếp là 1/4. Nếu như không đạt được bạn không nên áp dụng phương pháp gấp đôi của cược trong Baccarat này.

Phương pháp cược trong Baccarat: thẳng 

Ván thứ nhất nếu thua một cược, ván thứ hai sẽ đặt hai cược. Nếu lại thua thì ván thứ ba sẽ đặt 4 cược. Khi bạn thua tiếp thì ván thứ tư đặt tiếp 8 cược… Ván thứ 5 đặt 16 cược, ván thứ 7 đặt 32 cược…

Đây là cách chơi Baccarat mà hầu hết mọi người chơi Baccarat có kinh nghiệm đều biết. Ưu điểm của phương pháp này là dù có thua liên tiếp nhiều ván, chỉ cần thắng về một ván thì có thể gỡ lại tiền vốn cược. Nhược điểm của cách chơi Baccarat này người ta thường nói “một ván sạch túi”. Khi đặt cược hết sạch tiền hoặc chạm tới giới hạn đỏ của bàn cược là yếu tố bất lợi. Nếu vẫn không thắng được ít nhất 1 ván thì hậu quả khó lường và thảm bại (nhưng thường cả chục ván bài thì chúng ta có thể tối thiểu cũng thắng 1-2 ván).

Live Baccarat: tìm hiểu về các yêu cầu cược trong Baccarat

Phương pháp cược trong Baccarat: leo thang

Trong phương pháp này sẽ chia làm 2 loại:

Thứ nhất cược trong Baccarat leo thang thắng tiến thua lùi.

Sau khi thắng mỗi ván cược, sẽ theo tỉ lệ tăng chip cược cố định để cược ván tiếp theo. Nếu thua 1 ván, sẽ quay lại điểm bắt đầu hoặc lùi lại một cấp nào đó trước đó. Chiến thuật chơi Baccarat cược leo thang này khi thắng liên tiếp thì lợi nhuận là khá cao, nếu thắng 1 ván lại thua 1 ván thì là lỗ.

Thứ hai cược trong Baccarat leo thang thắng lùi thua tiến.

Sau khi thua 1 ván sẽ theo tỉ lệ tăng chip cược cố định để cược ván tiếp theo. Nếu thắng 1 ván thì lùi lại 1 cấp trước đó. 

Quay spin thắng tiền mặt mỗi ngày

Bài viết trên đây khá đầy đủ thông tin về cược trong Baccarat và yêu cầu cược, hy vọng có thể giúp bạn có thêm được kiến thức để thắng cược. Tuy nhiên bạn cũng cần nghiên cứu thêm những bài viết khác tại cadohappyluke.com để có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích khác. 

Đọc thêm:

Live Baccarat: Tìm hiểu cách giữ điểm và tính bài trong Baccarat
Live Baccarat: tìm hiểu ý nghĩa những con số