Giải mã sự thật về kỹ thuật thấu cáy trong game poker

Với những thần bài Poker và những người đã từng chơi thử game Poker thì không xa lạ với cụm từ Thấu Cáy. Đó là kỹ thuật thường xuyên được sử dụng để đánh đòn tâm lý đối thủ. Vậy kỹ thuật này nó ghê ghớm ở mức độ nào hay chúng có ưu nhược điểm gì? Chúng ta cùng nhau tìm  hiểu ở bài viết dưới đây.

Link xem thêm bài viết : Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Kỹ thuật Thấu Cáy trong game trí tuệ Poker

Điểm thu hút của game Poker online nằm ở lối chơi thiên biến vạn hóa và quy tắc đặt cược không giới hạn. Với mức đặt cược không giới hạn mang đến cho người chơi cơ hội thắng cực lớn. Nhờ lối chơi thiên biến vạn hóa mà người chơi Poker khi có bài nhỏ chưa chắc đã thua và người có bài lớn chưa chắc đã thắng.

Nguyên nhân đơn giản chính là Poker là trò chơi trí tuệ không chỉ cần kỹ năng chơi bài mà cần cả kỹ năng tâm lý. Mà một trong các đòn đánh tâm lý không đâu khác chính là Thấu Cáy.

Kỹ thuật này vô cùng phổ biến trong game Poker và đó cũng chính là tuyệt kỹ lợi hại nhất, những ai chơi game này đều phải hiểu và nắm chắc nó. Tùy bào khả năng ứng biến và độ linh hoạt mà chúng ta sẽ xác định được trình độ chơi Poker của các game thủ ra sao.

Có nhiều người nghĩ, thấu cáy chỉ có một cách thức sử dụng là khi bạn có bài nhỏ nhưng lừa được đối thủ tưởng mình có bài lớn để dành chiến thắng nhưng kỳ thực nó còn được mở rộng hơn nữa đó là thấu cáy ngược. Nó được các cao thủ sử dụng trong các ván bài đẳng cấp, có độ hồi hộp và lừa tình đỉnh cao.

Kỹ thuật thấu cáy ngược như sau: Người chơi Poker đang có trong tay lá bài tốt nhưng sẽ cố gắng diễn sâu với lối đánh Call hoặc Rise nhẹ để dụ đối thủ. Chờ cho đối thủ say mồi và có những quyết định cược lớn thì ta sẽ thuận theo mà Raise cược lên. Kỹ thuật chơi này thường những game thủ có phong cách chơi điềm đạm, bình tĩnh và có khuôn mặt lạnh hay sử dụng. Tuy nhiên những cao thủ Poker với kinh nghiệm dày dặn, có độ linh cảm cao họ sẽ không liên tục sử dụng chiêu thức này bởi dễ đứt dây động rừng, bị bắt bài.

Chỉ sử dụng kỹ thuật Thấu Cáy khi chơi Poker trực tiếp cùng đối thủ bởi khi đó bạn mới có thể quan sát và phán đoán được lối chơi của đối thủ để sử dụng kỹ thuật thấu cáy cho phù hợp. Còn bạn chơi Poker online thì khả năng sử dụng chiêu thức này không phù hợp cho lắm.

Kết luận

Mình đã giới thiệu đến các bạn kỹ thuật Thấu Cáy trong game Poker. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về kỹ thuật này, từ đó nâng cao được kỹ năng chơi Poker hiệu quả và dành được nhiều thắng lợi từ nhà cái.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.