Đánh Giá và Chơi FREE Máy Xèng Fire 88 của Pragmatic Play

fire 88 happyluke slot game

Tận hưởng các vòng quay theo chủ đề Trung Quốc rất nổi tại máy xèng Fire 88, có 3 guồng quay, 7 đường cược từ nhà cung cấp Pragmatic. Khi có được 2 biểu tượng wild bạn đã kích hoạt được tính năng quay lại và tiền jackpot vẫn đang chờ bạn chiến thắng 888 lần tiền cược của mình.

Có rất nhiều máy xèng theo chủ đề Trung Quốc đã có mặt trên thị trường vậy điều gì làm cho Fire 88 khác biệt? Vâng, đó là kết cấu 3 guồng quay cho người mới chơi. Bạn sẽ thấy một số vật dụng truyền thống bao gồm các thanh pháo đơn, đôi và bộ ba, đồng tiền và kim cương, Biểu tượng tốt nhất của các ký hiệu tiêu chuẩn là “88” – có 3 trong số đó tập hợp lại và bạn sẽ có ngay 14 lần tiền cược của bạn.

Biểu tượng rồng được thiết lập là biểu tượng wild nên sẽ có thưởng rất cao – nó thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài jackpot và cung cấp giải thưởng khoảng 35 lần tiền cược của bạn nếu bạn kiểm soát được 3 hình trên 1 đường cược. nếu có 2 trên một đường cược và bạn sẽ kích hoạt các tính năng Respin – thanh toán từ vòng quay ban đầu được thực hiện đầu tiên. Các guồng có 2 biểu tượng wild đều bị cố định và guồng thứ ba quay lại. Khoản thanh toán lần thứ hai sau đó sẽ được thực hiện nếu bạn có được chiến thắng (mà bạn chắc chắn sẽ có).

fire 88 happyluke slot game

Tham khảo  biểu tượng Fire  88 Jackpot – có 3 trong số đó trên cùng một vòng quay để kích hoạt tính năng Jackpot. Sau đó, bạn sẽ dẫn đến cửa số mới, nơi bạn sẽ được hiển thị 9 đồng tiền vàng, sau đó là các ký hiệu Mini, Minor hoặc Grand. Tiếp tục chọn cho đến khi bạn có 3 biểu tượng giống nhau. Sau đó bạn sẽ giành được giải thưởng tương ứng.

Nếu bạn hạ Mini Jackpot, giải thưởng là 38 lần cược của bạn. Tìm Minor Jackpot và phần thưởng của bạn sẽ bằng 88 lần số tiền cược của bạn. Hay nhất là Grand Jackpot – tìm thấy 3 trong số những hình ẩn đằng sau những đồng xu và bạn sẽ bỏ túi một giải thưởng khủng đến 888 lần tiền cược của bạn.

Màu chủ đạo ở đây là màu đỏ nóng nhưng bạn không thể nói rằng đây là sự thú vị trong Fire 88. Đây là một trò chơi biến thể mức trung bình mà có các đường cược bằng nhau. Không có gì quá thể khi hình thành trong thiết kế hoặc lối chơi. Như chúng ta đã mong đợi từ Pragmatic Play, đó là người biểu hiện hoàn hảo. Hình ảnh rất đơn giản nhưng đã được thực hiện một cách độc đáo và bản nhạc nền là một phiên bản được nâng cấp của một bản nhạc Châu Á cổ điển.

Nhà cái Happyluke không những có khuyến mãi thêm cho trò chơi Frie88 và cũng có nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác dành cho thành viên mới!!! Tham gia ngay!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.