Đánh giá trò chơi Spring Break của Microgaming trên Happyluke

spring break slot game at happyluke vietnam

Thực tế, Máy xèng Spring Break có thể chỉ là cái tên “theo mùa” mà các trường học thường cho sinh viên nghỉ lễ Phục sinh. Trong thực tế, hầu hết chúng ta đều biết về truyền thống của người Mỹ, đảm bảo rằng những học sinh sẽ đến một bãi biển đầy nắng để cùng nhau quẩy. Đó là chủ đề của Spring Break, slot trực tuyến đầy màu sắc này từ Microgaming.

Spring Break diễn ra trên năm guồng quay và chín đường cược và đây là một trong những khe cắm Microgaming cũ hơn có nghĩa là toàn bộ khu vực màn hình được chụp bởi mười lăm biểu tượng lớn. Những biểu tượng này là một loạt thú vị của các món ăn liên quan đến mùa xuân và bao gồm một kem, bia, rất nhiều loại đồ ăn vặt khác nhau, một vài người tôn sùng mặt trời và một người lướt sóng.

Có một biểu tượng wild Spring Break sẽ tăng gấp đôi chiến thắng của bạn nếu nó góp phần vào một combo chiến thắng và đó cũng là biểu tượng Beach Party kích hoạt tính năng chính.

Chỉ có một tính năng bổ sung trong Spring Break  là vòng quay miễn phí. Chúng được kích hoạt bằng cách dừng ba hoặc nhiều hơn các biểu tượng scatter bên Bãi biển ở bất kỳ đâu trên các guồng.

Bạn sẽ nhận được biểu tượng scatter giành được giải thưởng và bạn cũng sẽ nhận được 15 vòng quay miễn phí; trong những lần quay này, mỗi chiến thắng sẽ tăng gấp 3 lần và tin tốt hơn là nó cũng có thể kích hoạt lại chúng bằng cách dừng thêm ba biểu tượng scatter nữa.

Nếu bạn muốn có thêm cá cược, bạn có thể nhấp vào nút thích hợp bên dưới các guồng sau bất kỳ chiến thắng nào. Bây giờ bạn sẽ có cơ hội để tăng gấp đôi hoặc tăng gấp bốn lần chiến thắng của bạn bằng cách đoán chính xác màu sắc hoặc nước của thẻ bài tiếp theo được xuất hiện.

Mặc dù đây là một máy xèng khá cũ, nhưng đây là lần duy nhất chúng tôi chơi với Spring Break vì đó là chủ đề. Điều đó chắc chắn làm cho nó có giá trị để thử qua nhưng dính quá lâu với nó.

Tham gia với Happyluke để được thưởng thêm các khuyến mãi giá trị khác.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.