Đánh giá máy xèng Wild Wheel Big Money của Push Game tại Happyluke

online, casino, happyluke, slot game

Sấp Tiền, Đồng Xu, tiền đen. Vâng, tiền là vua trong Wild Wheel Big Money, 5 guồng, 20 đường cược từ Push Gaming. Đơn giản chỉ cần thiết kế, nó đi kèm với nudging wilds có thể điền vào guồng quay và một vòng quay vòng bánh xe tiền thưởng giải thưởng tiền mặt và vòng quay miễn phí. Chơi trên tất cả các thiết bị từ 20 xu đến 100 đô la mỗi vòng quay.

Thiết kế trong Wild Wheel Big Money là khá cơ bản – được thiết lập dựa trên nền màu xanh dương trơn, các guồng bao gồm giá trị thấp nhất từ A đến J của bài cùng với tiền xu, chồng tiền, thỏi vàng, một chiếc vali đầy tiền và một con heo đất. Các biểu tượng cao nhất là két sắt vàng sẽ trả 2, 7,5 hoặc 30 lần tổng số tiền cược của bạn nếu bạn dừng 3, 4 hoặc 5 biểu tượng trên một đường cược.

Cùng số tiền cũng được cung cấp từ biểu tượng wild khi quay được 3 biểu tượng này. Nếu 1 hoặc 2 phần của một chồng wild dừng lại, họ sẽ di chuyển lên để toàn bộ guồng quay sẽ trở thành wild – điều này được gọi là tính năng Nudging Wilds . Lắp đầy tất cả 3 guồng giữa với một khối 3 × 3 wilds và bạn sẽ kích hoạt tính năng Wild Wheel.

Điều này giống như chơi Wheel of Fortune – tùy thuộc vào nơi con trỏ dừng, bạn sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt tức thì, vòng quay miễn phí hoặc nâng cấp vòng quay. Nếu bạn không thích những gì bạn đã thắng, bạn có thể từ chối đề nghị và quay lại. Bạn có thể làm điều này 3 lần. Xuất hiện trên bánh xe nâng cấp  và bạn sẽ quay trở lại trên một bánh xe có khả năng sinh lợi hơn trong đó cung cấp giải thưởng lớn hơn và số lượng cao hơn của vòng quay miễn phí. Có tổng cộng 3 Bánh Xe.

Nếu bạn tiếp xuất hiện và chấp nhận phân bổ spin miễn phí, bạn sẽ chơi chúng. Các vòng quay miễn phí có một chút khác biệt ở đây – trên mỗi vòng quay miễn phí, 3 guồng sẽ hiển thị tất cả các biểu tượng giống hệt nhau. Xuất hiện kết hợp tốt trên 2 guồng quay độc lập và một số hành động hàng đầu được cung cấp tại đây.

Wild Wheel Big Money có thể trở thành một trò chơi truyền hình Với những hình ảnh đồng nhất và nhạc nền vui nhộn (đặc biệt là trong tính năng), tất cả những gì còn thiếu là người dẫn chương trình nóng bỏng. Đơn giản vậy thôi nhưng chúng tôi rất thích trò chơi này. Những biểu tượng wilds di chuyển giữ cho mọi thứ di chuyển dọc theo tốc độ trong trò chơi cơ bản và bánh xe thưởng cung cấp một số tiềm năng tuyệt vời. Được may mắn quay bánh xe giải thưởng và Wild Wheel Big Money chắc chắn có thể sống theo tên của nó.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.