Đánh giá máy xèng Silver Lioness 4x của Lighting Box Games trên Happyluke

silver lioness 4x slot game at HappyLuke Vietnam online casino

Thiết kế trong Silver Lioness 4x được thực hiện đơn giản – thiết lập tương phản đồng cỏ và bầu trời tím tuyệt đẹp, các guồng bao gồm các thẻ bài từ A đến 9 có giá trị thấp hơn như chồn và ngựa vằn. Các biểu tượng tiêu chuẩn tốt nhất là tê giác và người phụ nữ mà cả hai đều trả 20, 80, 150 hoặc 200 xu nếu bạn dừng được 2, 3, 4 hoặc 5 trên các guồng lân cận.

Sư tử bạc là biểu tượng wild- nó xuất hiện trên tất cả các guồng và cung cấp giải thưởng lên đến 250 xu. Tìm thấy biểu tượng cây cũng wild trong các vòng quay cơ sở và chỉ có thể vào guồng 2, 3 và 4.

Tính năng chính là tính năng quay miễn phí được kích hoạt bằng cách dừng 3, 4 hoặc 5 scatter kim cương trên cùng một vòng quay. Cũng như một khoản thanh toán bằng 2, 10 hoặc 20 lần tổng số tiền cược của bạn, bạn cũng sẽ nhận được 8, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí. Tuy nhiên, trong tính năng này, mọi thứ có thể rất thú vị.

Phần lớn hướng đến các biểu tượng cấo số nhân wild sư tử. Các wild số nhân 2x có thể dừng trên guồng 2, 3 và 4. Hệ số 3x trên guồng 3 và 4 và hệ số 4x chỉ trên guồng 2.

Nếu bạn dừng hơn 1 cub hoang dã trong cùng một chiến thắng, các giá trị số nhân được kết hợp. Dừng cấp nhân số 3x trên guồng 3 và 4 cộng với 4x wild trên guồng 2 thanh toán sẽ được tăng thêm 36x! Bạn cũng có thể kích hoạt lại tính năng này bằng 2, 3, 4 hoặc 5 biểu tượng scatter cho bạn 5, 8, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí tương ứng – có nghĩa là có tới 40 lượt quay miễn phí cho bạn.

Xuất hiện tốt nhất là tính năng Quay miễn phí – bạn có thể phải đợi một lúc để kích hoạt nó nhưng các cấp số nhân có thể nhanh chóng đem đến tiền thuưởn nếu may mắn ở bên bạn. Tỷ lệ thắng nằm trong phạm vi từ trung bình đến cao và Silver Lioness 4x cung cấp cho bạn số lần thắng tối đa là 1,063,5 lần số tiền đặt cược của bạn trên mỗi vòng quay miễn phí.

Tham gia Happyluke ngay hôm nay để nhận thưởng 100% cho gửi tiền đầu tiên!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.