Đánh giá máy xèng Raiders of Hidden Realm của Playtech trên Happyluke

For more info, visit: https://www.choiluke.com/

Raiders of Hidden Realm là 5 guồng, 40 đường cược từ Playtech có thể chơi trên tất cả các thiết bị từ 40 coin đến 500 Bảng cho mỗi lần quay. Bạn được đưa đến một thế giới băng giá ảo diệu với 3 anh hùng trong game tuyệt vời này, mang sử thi vào tính năng Raiders Shuffle cũng như 3 tính năng quay miễn phí dựa trên mỗi nhân vật.

Về hình ảnh, Raiders of the Hidden Realm có lẽ là trò quay số đẹp nhất mà chúng tôi từng gặp – nó giống như một bộ phim điện ảnh! Đặt trong một thế giới băng tưởng tượng, bạn tham gia cùng các anh hùng Morgana, Strider và Sparks có tính năng trên guồng quay. Có 4 biểu tượng đá quý cũng như 3 biểu tượng hình quả cầu.

Tất cả các ký hiệu kẻ cướp có thể xuất hiện xếp chồng lên nhau và có thể xuất hiện trong 4 kích cỡ (1, 2, 3 hoặc 4 ô). Biểu tượng Morgana có giá trị nhất khi có 5 hình trên một đường cược thắng sẽ cho bạn 12,5 lần số tiền cược của bạn – các biểu tượng wilds thay thế cho tất cả các biểu tượng và cung cấp các khoản thưởng như Morgana.

Raiders of Hidden Realm đi kèm với tính năng Raiders Shuffle được phát khi một nhân vật được xếp chồng lên nhau (Morgana, Strider hoặc Sparks) xuất hiện trên guồng thứ nhất cũng như biểu tượng phù hợp xếp chồng lên nhau xuất hiện trên guồng thứ 5. Các biểu tượng ký tự trên cả hai guồng sau đó trở thành wilds riêng biệt mà sau đó trộn lại để cung cấp cho bạn một sự kết hợp chiến thắng – điều này có thể dẫn đến 7 wilds trên cuộn.

Sau đó bạn có 3 tính năng vòng quay miễn phí – tính năng Miễn phí Trò chơi của Morgana được phát khi biểu tượng Morgana đổ đầy trên cả hai guồng 1 và 5 cùng một lúc. Bạn sẽ nhận được 8 vòng quay miễn phí – nhiều biểu tượng của Morgan được thêm vào cuộn trên mỗi vòng quay miễn phí có nghĩa là nhiều cơ hội để giành chiến thắng với biểu tượng giá trị cao nhất trong trò chơi.

Tính năng Trò chơi miễn phí của Strider được truy cập với biểu tượng Strider dừng hết trên cả hai guồng 1 và 5 – bạn sẽ nhận được 7 vòng quay miễn phí. Tất cả các biểu tượng wild dừng trên các guồng quay sẽ giữ nguyên vị trí cho phần còn lại của tính năng.

Cuối cùng,Trò chơi Miễn phí của Sparks tính năng được kích hoạt khi các biểu tượng Sparks dừng hoàn toàn xếp chồng lên hầu hết  bên ngoài các guồng quay – phần thưởng của bạn là 6 vòng quay miễn phí. Trong tính năng này, bất kỳ biểu tượng Sparks nào xuất hiện cũng sẽ biến thành biểu tượng wild với hệ số nhân ngẫu nhiên – có thể là đến 5x!

Khi một chồng biểu tượng Sparks đã xuất hiện, nó sẽ bị phân chia thành những biểu tượng wild đơn lẻ – mỗi cái đều có hệ số riêng của chúng. Nếu nhiều hơn một biểu tượng sẽ đóng góp cho một chiến thắng tổng hợp, số nhân được nhân với nhau nghĩa là bạn có thể được nhận đến 25x!

Raiders of the Hidden Realm trông thật tuyệt vời và nó có các tính năng tiền thưởng phù hợp. Tôi đặc biệt thích tính năng Trò chơi miễn phí của Strider bởi có các wild cố định nhưng tất cả đều là về tính năng Trò chơi miễn phí của Sparks – mặc dù chỉ nhận được 6 vòng quay miễn phí, nhưng tiềm năng nhân đôi lên đến 25x là quá tốt. Đây là một máy quay số khác của Playtech có tỷ suất ăn trung bình đến cao!

Tham gia Happyluke để nhận thưởng nhiều hơn khi tham gia quay số online ăn tiền!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.