Planet Fortune là máy xèng 5 guồng, 40 đường cược từ Play ‘N Go, có thể chơi từ 20 xu đến 100 Bảng Anh cho mỗi lần quay qua nhiều thiết bị bao gồm máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Tái hiện một vũ trụ tương lai, cùng với các hàng biểu tượng lên đến 4 bậc cũng như một vòng quay miễn phí, nơi bạn sẽ được nhận từ những biểu tượng hoang dã dính vào đó để mang lại cho bạn chiến thắng lên tới 2.500 lần số tiền cược của bạn trên mỗi lần vòng quay phí.

Hình ảnh, Planet Fortune lấy bối cảnh tương lai nhưng có một cảm giác cổ xưa – đặt trong một vũ trụ hư cấu, bạn tham gia Astro-Adam và Extragalactic-Eve trên nhiệm vụ tìm kiếm các biên giới mới. Biểu tượng thẻ bài bao gồm A, K, Q, J và 10 cũng như các biểu tượng khoa học viễn tưởng như pha lê và đá quý. Bạn sẽ thấy Astro-Adam và Extragalactic-Eve trên guồng như những nhân vật chính.

 

Astro-Adam là biểu tượng sinh lợi nhất cho bạn 18,75 lần tiền cược của bạn khi có 5 biểu tượng trên một đường cược. Các ký tự và biểu tượng tinh thể sẽ xuất hiện trong các hàng gồm 2, 3 hoặc 4 biểu tượng trên mỗi guồng để giúp bạn giành chiến thắng nhiều hơn. Robot là biểu tượng wild và thay thế tất cả các biểu tượng khác để cung cấp cho bạn chiến thắng lớn hơn – nó cũng hoạt động như biểu tượng scatter. 5 biểu tượng wild trên một đường cược sẽ cung cấp cho bạn 62,5 lần tổng cược của mình.

 

Planet Fortune đi kèm với một tính năng Thiên Thạch Mayhem được kích hoạt ngẫu nhiên trong trò chơi cơ bản – 2 hoặc 3 guồng sẽ dính cùng với 2 guồng biểu tượng đang hiển thị 2 × 2 có kích thước bình thường trên chúng. Khi bạn có 3 guồng gắn bó với nhau, bạn sẽ thấy các biểu tượng thông thường cỡ 3 × 3 trên guồng. Biểu tượng duy nhất sẽ không xuất hiện ở kích thước 2×2 hoặc 3×3 là wild Robot.

 

Trò chơi cũng có một tính năng Vòng quay miễn phí Robot Revolution được chơi khi bạn có 3 Robot trở lên xuất hiện bất cứ nơi nào trên guồng – bạn sẽ được thưởng 10 lần quay miễn phí. Trong suốt tính năng này, tất cả các biểu tượng hoang dã đã kích hoạt tính năng sẽ được dính trên các guồng như tất cả các biểu tượng wilds xuất hiện trong tính năng này.

 

Tất cả các biểu tượng sẽ vẫn còn trên guồng nhưng sẽ di chuyển từ bên trái 1 guồng với mỗi vòng quay miễn phí – khi nó đến guồng 1, nó đi ra và biến mất. Bạn không thể tái kích hoạt các tính năng nhưng bạn có thể nhận được rất nhiều wilds trên các guồng mà có thể dẫn đến chiến thắng lên đến 2.500 lần tổng cược của bạn trên mỗi vòng quay miễn phí.

 

Planet Fortune là một trò chơi cung cấp nhiều tính năng có tính năng tiền thưởng khá đơn giản trong thực tế – trông tuyệt vời và các biểu tượng 2×2 và 3×3 thông qua tính năng Magnetic Mayhem có thể dẫn đến một số kết quả tốt đẹp. Đây là tính năng của Vòng quay miễn phí Robot Revolution, nơi sẽ có những chiến thắng lớn hơn nhờ vào việc đi “lạc trôi” trên guồng.