Đánh giá máy xèng Legend of Loki từ iSoftBet cùng Happyluke

For more info, visit: https://www.choiluke.com/

Cuộc phiêu lưu của Epic Norse là đề tài được cung cấp trong máy xèng Legend of Loki, 5 guồng, 20 đường cược từ iSoftBet. Các nhân tố làm trò chơi nổi bật gồm 3 bổ sung đó là giải thưởng wilds thêm, chuyển đổi biểu tượng và hàng quay lại. Ngoài ra còn có tính năng quay miễn phí. Chơi trên tất cả các thiết bị.

Nằm trên bối cảnh cánh đồng yên ả và bầu trời đêm bao phủ, các cuộn được tạo thành từ lá bài A đến 10 và 4 thần chú Norse. Điều tốt nhất trong số này là biểu tượng Loki sẽ giúp bạn có được 2,5, 5 hoặc 25 lần cược của bạn nếu bạn có 3, 4 hoặc 5 trên một đường cược thắng. Chiếc búa là biểu tượng hoang dã, thay thế tất cả mọi thứ biểu tượng scatter. Legend of Loki đi kèm với 3 đặc biệt sửa đổi bổ sung.

  • Tính năng Wild Strike – trước khi bắt đầu quay, Loki có thể triệu hồi theo trật tự của mình và thêm một vùng lựa chọn các vùng biểu tượng wild dính vào các guồng để quay theo sau.
  • Tính năng Storm Shower – mất vòng quay có thể biến thành người chiến thắng nhờ Storm Shower. Tia chớp sẽ tấn công guồng quay và biến các ký hiệu thành một trong những kết hợp giống nhau. Sau đó theo dõi khoản trả thưởng mới.
  • Tính năng xếp chồng lên nhau – được kích hoạt bằng cách dừng một chồng đầy biểu tượng giống nhau trên guồng 1. Các biểu tượng này bị cố định và một respin sẽ xuất hiện. Điều này tiếp tục khi có biểu tượng phù hợp mới hoặc biểu tượng wild và kết hợp khối. Tiền thắng cuối cùng sẽ tính khi không còn biểu tượng nào.

Dừng dưđược 3, 4 hoặc 5 biểu tượng scatter sẽ giúp bạn kiếm được 3, 5 hoặc 10 lần tổng tiền cược của bạn cũng như kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí – cung cấp miễn phí 10 vòng. Trước khi tính năng bắt đầu, một biểu tượng tiêu chuẩn được chọn ngẫu nhiên – bất cứ khi nào khối đất này rơi xuống, nó sẽ dính và giữ nguyên vị trí cho phần còn lại của tính năng.

Điều mà bạn mong ở một máy xèng với chủ đề sử thi, có rất nhiều hoạt động được cung cấp trong trò chơi Legend of Loki. Tất cả 3 trong số các sửa đổi có thể cung cấp một số thúc đẩy kịp thời. Các cơ hội tốt nhất để dừng một món tiền lớn thông qua tính năng Free Spins, đặc biệt nếu bạn quản lý để dừng các con Norse có giá trị cao như biểu tượng cố định.

Theo tỷ lệ thắng, Legend of Loki ngồi ở mức trung bình đến cao với trả thưởng tối đa đến 2,083 lần tiền cược của bạn trên mỗi vòng quay!

Bắt đầu chơi

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.