Đánh giá máy xèng Legacy of Egypt của Play ‘N Go trên Happyluke

legacy of egypt slot game happyluke

Legacy of Egypt là máy xèng 5 guồng, 30 đường cược từ Play ‘N Go có thể chơi từ 30 xu đến 90 đô la một vòng quay trên tất cả các thiết bị bao gồm điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Về trực quan, Di sản Ai Cập là những gì bạn mong đợi – với đồ họa HD tuyệt vời và hình ảnh động, bạn sẽ thấy thẻ bài A, K, Q, J và 10 cũng như các vị thần và các nhà lãnh đạo khác nhau. Bạn có Sekhmet (nữ thần mặt trời, chữa cháy bệnh dịch hạch và chiến tranh), Sobek (thần cổ của cá sấu), Anubis (thần ướp xác và người chết), Ra (thần mặt trời), Nữ hoàng của sông Nile (Cleopatra) và Pharaoh (người mạnh nhất ở Ai Cập cổ đại).

Pharaoh là biểu tượng có giá trị nhất cho bạn gấp 10 lần số tiền đặt cược của bạn khi dừng 5 hình trên một đường thắng. Scarab là biểu tượng wild và thay thế tất cả các biểu tượng scatter kim tự tháp – nó cũng trả 16,66 lần tiền cược của bạn với 5 hình  trên một đường thắng.

Biểu tượng scatter kim tự tháp là quan trọng nhất trong Legacy of Egypt khi 3 biểu tượnghoặc nhiều hơn sẽ kích hoạt tính năng Wheel of the Gods – sau đó bạn sẽ đi qua một bánh xe quay để xác định xem bạn sẽ nhận được 3, 4, 5, 6, 7, 8 , 9, 10, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí.

Một khi bạn bắt đầu, một số nhân được áp dụng ngẫu nhiên cho mỗi vòng quay miễn phí – điều đó có thể là 2x, 3x, 5x, 8x hoặc 10x! 3 scatter trở lên sẽ thu hút tính năng này giúp bạn có thêm 20 vòng quay miễn phí – không có giới hạn về số lượng vòng quay miễn phí mà bạn có thể giành được.

legacy of egypt slot game happyluke

Bây giờ, tìm ra 2 wild scatter trong một vòng quay miễn phí vì điều này sẽ kích hoạt tính năng Pyramid Spins. Hệ số nhân đã có mặt trên vòng quay miễn phí kích hoạt sẽ được áp dụng (tối đa 10x). Bây giờ, bánh xe của các vị thần sau đó quay và thưởng cho bạn 3, 4, 5, 6, 7 hoặc 8 vòng quay Kim tự tháp

Nếu bạn đủ may mắn để có được 3 biểu tượng wild scatter trên một vòng quay miễn phí, bạn sẽ kích hoạt tính năng vòng quay Kim tự tháp nhưng với giá trị gấp đôi trên Wheel of the Gods – điều này có nghĩa là bạn có thể giành được 16 Kim tự tháp. Các cấp số nhân từ vòng quay  miễn phí đang kích hoạt có mặt xuyên suốt nghĩa bạn có thể nhận được một số nhân 10x xuyên suốt.

Tham gia Happyluke ngay hôm nay bạn sẽ nhận được 100% tiền gửi lần đầu trong tài khoản của bạn để có tăng cơ hội làm giàu!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.