Đánh giá máy xèng Diamond Empire của Microgaming tại Happyluke

online casino video slot game diamond empire happyluke

Diamond Empire là một máy xèng 3 guồng, 15 đường cược từ Microgaming có sẵn để chơi trên tất cả các thiết bị từ 15 xu đến £ 15 mỗi vòng quay. Với một chủ đề Art Nouveau, nó mang đến một cảm giác sang trọng và cung cấp cho bạn cấp số nhân 2x kim cương tạo chiến thắng cho bạn lên đến 650 lần tiền cược. Ngoài ra còn có một tính năng Wheel Bonus, nơi có đến 888 lần số tiền cược mà bạn có thể thắng.

Diamond Empire có một cảm giác sang trọng và cổ điển trong một khung cảnh hiện đại – với một cảm giác quyến rũ, nó có âm thanh đung đưa. Với một bức tranh Art Nouveau trong bối cảnh, các biểu tượng trên guồng  bao gồm kim cương, khoảng trống và tiền thưởng.

Biểu tượng quan trọng nhất là wild – nếu bạn giành được 1 trong số đó trong chiến thắng, chiến thắng của bạn sẽ tăng gấp đôi. Nếu bạn nhận được 2 wilds trong một chiến thắng, thanh toán của bạn sẽ nhân 4x! Các wilds có thể dừng đầy đủ xếp chồng lên nhau cho một số chiến thắng bùng nổ lên đến 650 lần tổng số tiền cược của bạn.

Biểu tượng khác mà bạn cần tìm kiếm là biểu tượng Tiền thưởng, có 3 trong số đó sẽ kích hoạt tính năng Vòng Quay Tiền thưởng – sau đó bạn sẽ nhận được 1 vòng quay của bánh xe thưởng, nơi bạn được đảm bảo giành được giải thưởng tiền mặt. Giải thưởng cao nhất về ưu đãi là 888 lần tổng số tiền cược của bạn!

Tất cả về Diamond Empire – không có vòng quay miễn phí, thật tiếc. Nói rằng, đó là một trò chơi rất dễ cháy túi nên bạn cần phải cẩn thận. Tôi đã có một số chiến thắng nhỏ trong trò chơi cơ bản do các biểu tượng wild và rõ ràng là tính năng Wheel Bonus. Đây không phải là nơi tốt nhất bởi Microgaming mà là một sự bổ sung đáng kể.

Tham gia Happyluke để được trải nghiệm nhiều trò chơi hơn!

Bắt đầu chơi!

Leave a Reply

Your email address will not be published.