Đánh giá máy xèng The King của iSoftBet trên Happyluke

The King video slot game review at HappyLuke Vietnam

Nhà cung cấp iSoftBet chào đón bạn đến các thảo nguyên châu Phi, nơi mà các vị vua vĩ đại cai trị vương quốc của mình! Hãy tận hưởng phong cảnh tuyệt đẹp khi bạn khám phá những vùng đồng bằng với những động vật hoang dã có thể mang đến cho bạn số tiền thanh toán tuyệt vời. The King là bản phát hành mới nhất của iSoftBet và có năm guồng, ba hàng, trong khi cung cấp 25 đường cược cố định. Người chơi sẽ được hưởng lợi từ các biểu tượng Lion Wild xếp chồng lên nhau, tính năng Vòng Quay miễn phí với Đồng bộ Reel và Vòng Quay thưởng tiền mặt cung cấp các cấp độ khác nhau. Dừng 15 biểu tượng Cash Wheel để giành chiến thắng lên đến 100.000 xu.

Sư tử là chúa tể thảo nguyên châu Phi xinh đẹp này có thể được nhìn thấy trong hình nền. Đó cũng là biểu tượng Wild xuất hiện xếp chồng lên nhau và thay thế tất cả các ký hiệu thông thường. Hơn nữa, Wild là biểu tượng trả tiền cao nhất trong bản phát hành năm 2018. Biểu tượng thường xuyên lớn nhất chắc chắn là Voi, và theo sau là tê giác, bò và ngựa vằn. Phần còn lại của các ký hiệu thông thường là các thẻ chơi đơn giản. The Paw Scatter kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí và chỉ có thể xuất hiện trên guồng 1, 3 và 5, trong khi Cash Wheel Scatter kích hoạt Vòng quay thưởng tiền mặt, nơi bạn có thể giành được tới 100.000 xu.

Để kích hoạt Vòng quay thưởng tiền mặt, bạn sẽ phải dừng ba hoặc nhiều hơn các biểu tượng Cash Wheel Scatter trên các guồng. Với năm biểu tượng Cash Wheel Scatter trên guồng, người chơi sẽ nhận được respin miễn phí. Các biểu tượng Scatters đó bị khóa trên vị trí, trong khi các vòng respin được thực hiện miễn là dừng Cash Wheels mới. Khi đã xong, vòng quay thường tiền mặt bắt đầu. Dừng 6-10 Scatter và bắt đầu Super Cash Wheel. Từ 11 đến 14 và bạn sẽ kích hoạt Mega Cash Wheel. Tất cả 15 Scatter trên guồng sẽ đảm bảo cho bạn Epic Cash Wheel. Vòng Quay Bánh xe càng lớn thì các giải thưởng càng cao.

Hãy tìm kiếm Lion Wild, bởi vì nó sẽ xuất hiện thành chồng và sẽ trả thưởng nhiều nhất, 500 xu cho năm biểu tượng. Đối với các biểu tượng thông thường, Voi là một trong những biểu tượng hào phóng nhất, cung cấp 400 xu cho sự kết hợp tối đa. King Spins có thể khá bổ ích, vì thực tế là tất cả 5 guồng có thể được đồng bộ hóa, trong khi Cash Wheel cung cấp tới 100.000 xu. Tỷ lệ thắng của The King Slot nằm ở mức thấp.

Tham gia ngay Happyluke hôm nay để trải nghiệm hơn 1000 trò slot hấp dẫn khác!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.