Đánh giá máy xèng Baker’s Treat của Play ‘N Go cùng Happyluke

Baker’s Treat là máy xèng của Play ‘N Go với 5 guồng và 15 đường cược. Có thể chơi trên tất cả các thiết bị, đó là thời gian để thưởng thức một tách trà và chiếm lấy chiếc lò nướng đang rất hot này. Với chủ đề nướng bánh, họ có chiến thắng cả hai cách chiến thắng, 5 tính năng Flour Power Spin, tính năng Bake Off cũng như 10 vòng quay Bake Off.

Chủ đề sáng tạo, Baker’s Treat được dựa trên chủ đề khá nổi tại Anh đó là   The Great British Bake Of. Dựa trên việc bánh nướng, trò chơi này dịu dàng đi kèm với 5 biểu tượng trả tiền thấp – bạn có các chiếc bánh  macaron màu hồng, vàng, cam, tím và xanh. Bạn cũng có 5 biểu tượng trả tiền cao là món tráng miệng – bọt biển dâu, cheesecake chanh, bánh cà rốt, bánh viết quốc và cupcake.

Bánh dâu tây có giá trị nhất cho bạn 40 lần số tiền đặt cược của bạn cho từ 5 đường cược trở lên. Bạn cũng sẽ nhận được khoản thanh toán tương tự nếu bạn có 5 bánh wilds, bánh Triple Berry – nó sẽ thay thế tất cả các biểu tượng. Baker’s Treat đi kèm với chiến thắng cả hai cách có nghĩa là bạn có thể giành chiến thắng từ trái sang phải và phải sang trái (bắt đầu với guồng ngoài cùng).

Giờ đây, Treat của Baker được trang bị 5 tính năng độc đáo của Flour Power Spin – bạn có thể kích hoạt chúng bằng cách thu thập mã thông báo thưởng đặc biệt 3 lần. Bạn có thể thu thập mã thông báo khi đầy đủ các hàng ráng miệng thưởng. Đây là những gì trò chơi này cung cấp cho bạn:

  • Tính năng Cupcake Power – bạn có 3 lần quay miễn phí với 2 guồng hiển thị ký hiệu phù hợp
  • Tính năng Blueberry Pie Power – bạn nhận được 3 vòng quay miễn phí với 1 guồng biểu tượng wild
  • Tính năng Carrot Cake Power – bạn nhận được 3 vòng quay miễn phí với tất cả các biểu tượng bánh Carrot được nâng cấp thành wilds
  • Tính năng Lemon Cheesecake Power – bạn sẽ có được 3 vòng quay miễn phí quay với tất cả các wilds mở rộng để cung cấp cho bạn các guồng quay với biểu tượng wild.
  • Tính năng Strawberry Sponge Power – bạn có 3 vòng quay miễn phí với tất cả Macarons được chuyển đổi thành 1 loại macaron

Nếu bạn nhận được tất cả 5 bánh ngọt tráng miệng trên guồng cùng lúc trên một trò chơi cơ bản, bạn sẽ kích hoạt tính năng Bake Off – sau đó bạn sẽ có được một vòng quay từ mỗi tính năng Flour Powder được mô tả liên tục phía trên. Nếu bánh tráng miệng xếp chồng lên trên guồng được chỉ định của nó trong suốt tính năng Bake Off, bạn sẽ được thưởng bằng Bake Off Spin – có đến 10 vòng quay  Bake Off được chiến thắng.

Chơi ngay Happyluke hôm nay để nhận thêm các giải thưởng đặc biệt khi tham gia trò chơi này

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.