“Đầu tư chứ không phải đánh bạc” là điều mà các nhà kinh tế học luôn nói để cho người đầu tư hiểu rằng đầu tư là một công cuộc lâu dài chứ không phải hên xui may rủi. Tuy nhiên lười ví von này quả thực đánh đồng người chơi bài vì thực tế đối với những người chơi lâu năm và chuyên nghiệp thì đánh bạc như chiến lược đầu tư, bạn sẽ thắng lớn nếu bạn chơi đúng. Vậy Đánh bạc như chiến lược đầu tư là gì? Cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Chiến lược chọn bàn chơi: biết mình biết ra, trăm trận trăm thắng.

Đầu tiên trong việc đánh bạc như chiến lược đầu tư là bạn cần hiểu rõ năng lực của mình đến đâu. Nếu như chơi rành rỏi trò chơi nào thì hãy mạnh dạn cược tiền vào trò chơi đó, đừng bỏ tiền vào những trò chơi bạn cảm thấy mông lung thì sẽ chẳng bao giờ thắng được.

Ngoài ra bạn cũng tập quan sát người chơi trong bàn cược, nếu như bàn cược đó toàn là cao thủ thì hãy nên từ bỏ sớm vì cơ hội mất tiền đầu tiền sẽ thuộc về bạn. Vì thế hãy chọn cho mình bàn cược có những tay chơi gà hơn bạn hoặc bằng bạn để cược tiền. Ngoài ra trong quá trình chơi cũng phải quan sát người chơi khác để suy luận ra lối chơi thông minh nhất cho mình.

Hướng dẫn đầy đủ về cách chơi và địa chỉ chơi sòng bài trực tuyến uy tín tại Việt Nam

Chiến lược chọn trò chơi

Giống như trước khi đầu tư vào bất động sản thì bạn cũng phải tìm hiểu rõ tỷ lệ tiềm năng của nơi mình sắp đầu tư và đánh bạc như chiến lược đầu tư cũng vậy. Ngoài những trò đòi hỏi kỹ năng điêu luyện như bài lá thì những trò đơn giản nhưng thắng lớn như slot game thì bạn phải tìm hiểu thật kỹ những thông số của trò slot game đó như tỷ lệ RTP%, phương sai, cạnh nhà … để có cho mình quyết định đúng đắn nhất.

Hướng dẫn đầy đủ về cách chơi và địa chỉ chơi sòng bài trực tuyến uy tín tại Việt Nam

Chiến lược tài chính: thắng thua có giới hạn

Trong đánh bạc như chiến lược đầu tư, bạn cần tập trung những nguồn vốn có thể chi dùng cho hoạt động cờ bạc, cá độ để thành lập một quỹ vốn dành cho hoạt động này, đồng thời cần quy định mức vốn tối đa được dùng cho 1 lần chơi không được vượt quá giới hạn (3% của tổng vốn là con số an toàn). Khi nguồn vốn tăng trưởng dương, thì mức vốn dành cho mỗi lần chơi cũng được tăng lên theo tỷ lệ tương ứng. Ngược lại, sẽ bị giảm đi. Như vậy, dù có tình huống nào xảy ra, thì nó vẫn có thể chịu được những biến động, chứ không bị mất đi.

Tiếp theo, đó là cần xác lập một mục tiêu lợi nhuận phù hợp. Bất cứ rủi ro đầu tư và lợi nhuận nào cũng có mối quan hệ tỷ lệ thuận với nhau, chúng ta không thể ảo tưởng rằng có thể thắng được số tiền gấp vài lần, thậm chí là vài trăm lần. Khi mức tiền vốn tăng thêm vượt quá 10%, thì nên coi phần tăng thêm đó là phần lợi nhuận cất đi, chứ không tính gộp nó vào tiền vốn để chơi. Bạn nên biết biểu đồ đường cong gia tăng của nguồn vốn được cấu thành từ những điểm lợi nhuận được liên kết lại của mỗi lần chơi. Có nghĩa là khi bạn đã thua thì không thể thắng được và nếu đã thắng thì không thể thắng mãi. Vì thế phải kiên định chính sách này và kết quả sẽ thấy được sau một khoản thời gian nhất định.  

Trên đây là những cách thức chơi đánh bạc như chiến lược đầu tư như mà bạn nên xem qua để hiêu rõ hơn về cách đầu cơ này. Một bí mật mà có thể bạn chưa biết rằng những tay chơi lão làng nhất luôn là những nhà toán học, những nhà kinh tế và doanh nhân lớn, họ là người có đầu óc nhạy bén nên luôn thấy được cơ hội ở mọi nơi cũng như luôn chơi bài một cách có chiến lược. Do đó bạn sẽ thắng lớn nếu bạn chơi đúng.

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

Đọc thêm:

Hướng dẫn đầy đủ về cách chơi và địa chỉ chơi sòng bài trực tuyến uy tín tại Việt Nam
5 trò chơi slot miễn phí bạn không nên bỏ lỡ