Chilli Heat cơn nóng mùa hè từ Pragmatic Play!

Bạn đang chờ đón điều gì đó thật “hot” trong hè này? Máy xèng mới nhất của Pragmatic Play sẽ mang đến cho người đam mê cá độ trực tuyến một sức nóng bùng cháy hơn bao giờ hết!

 

Cái tên Chilli Heat có thể nói lên tất cả, vâng, chúng tôi đến Mexico trong video slot 5 guồng quay, 25 đường cược từ nhà cung cấp Pragmatic Play. Nó đi kèm với một tính năng quay lại vòng quay nhanh cũng như tính năng Vòng Quay Miễn Phí có thưởng không giới hạn vòng quay miễn phí. Có thể chơi trên mọi thiết bị.

Lấy bối cảnh đường phố bao gồm cây xương rồng và ớt, các guồng quay gồm giá trị thấp hơn từ A đến J cùng với ly rượu Tequila, sốt Tabasco và chó Chihuahua. Biểu tượng tiêu chuẩn thanh toán cao nhất là người hombre cầm chiếc guitar, Bạn sẽ thưởng lên đến 8 lần tiền cược của bạn nếu bạn có 5 biểu tượng này trên đường thắng cược.

 

Biểu tượng Chilli Heat cũng chính là Wild của trò chơi này, có thể thay thế cho tất cả biểu tượng scatter và biểu tượng túi tiền. Những túi tiền kỳ quái này mang theo giá trị nhất định và là 1 trong 2 tính năng chính của trò chơi Chilli Heat.

 

Tính năng Money Respin – tính năng này được kích hoạt khi bạn có 6 ký tự hoặc các ký hiệu piñatas vào cùng một vòng quay. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến một vòng quay mới. Ký tự piñatas từ vòng quay kích hoạt sẽ được cố định tại vị trí đó và bạn sẽ có 3 lần quay tiếp. Các guồng quay sẽ tạo thành từ các khoảng trống hoặc ký tự bao tiền – khi có một bao tiền tại đó, nó sẽ gộp vàp khối cố định và bạn sẽ nhận được thêm 3 lần quay tiếp. Tính năng này tiếp tục cho đến khi bạn hết vòng quay lại hoặc bạn đã lắp đầy các bao tiền vào guồng quay

 

Lắp đầy tất cả 15 khoảng trống và bạn sẽ giành được tổng tiền thắng được cộng với giải thưởng Jackpot Khổng Lồ được hiển thị phía trên vòng quay. Đây là jackpot cố định gấp 1.000 lần tổng số tiền cược của bạn.

 

Tính năng Vòng Quay Miễn – là tính năng cung cấp tiền thưởng thứ 2  là một vòng có các vòng quay miễn phí. Bạn sẽ nhận được 8 lần quay miễn phí nếu bạn có biểu tượng mặt trời trên các guồng 2, 3 và 4 trong cùng một vòng quay. Tất cả các biểu tượng có giá trị thấp hơn sẽ tạm xoá trong tính năng này. Bạn có thể kích hoạt lại nhiều vòng quay miễn phí hơn hoăc có được tính năng Money Respin từ các vòng quay miễn phí này.

 

Chill Heat là một máy xèng vui nhộn. Thiết kế sáng và đậm cùng nhạc nền, các bảng thu mariachi có hiệu ứng rất tốt. Chúng tôi cũng thích các tính năng, đặc biệt là tính năng Re-spin có mang đến một số hành động đỉnh cao. Sự khác biệt ở đây là trong phạm vi trung bình.

 

Hãy tham gia Happyluke để bạn cảm thất thoả mãn hơn với lượng trò chơi máy xèng trực tuyến khủng của chúng tôi. Hơn nữa các khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!!! Nhanh tay đăng ký nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published.