Nhiều người chơi cho rằng việc thắng thua khi chơi tại các sòng bài trực tuyến là hoàn toàn phụ thuộc vào may mắn và khả năng của bạn. Thực tế thì quản lý tài chính lại nắm giữ một phần quan trọng trong sự thành công của bạn. Có thể nói chơi đánh bạc là một cách đầu tư, một kiểu kinh doanh. Vậy thì đầu tư hay kinh doanh thì đều cần quản lý tài chính. Cùng xem qua 5 bí quyết quản lý tài chính bạn nên biết trước khi chơi sòng bạc trực tuyến:

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

1. Xác định mục tiêu

Đây là bí quyết quản lý tài chính cơ bản bạn cần nắm. Xác định mục tiêu ở đây gồm có:

  • Thứ nhất: chơi đánh bạc là một quá trình, thắng thua được xác định trong một khoảng thời gian nhất định chứ không nằm trên mỗi một ván cược. Điều này đồng thời sẽ giúp bạn giữ cho mình một tâm trạng bình tĩnh. 
  • Thứ 2: xác định bạn sẽ sử dụng khoản vốn của mình trong thời gian bao lâu, dự trù rủi ro của bạn. Đảm bảo khoản vốn này cho dù có rủi ro cũng không ảnh hưởng đến những khoản chi cho cá nhân và gia đình khác của bạn. 

2. Chiến lược chia nhỏ túi tiền/ bỏ túi:

Bỏ túi là một bí quyết quản lý tài chính dễ dàng. Với cách này bạn sẽ chia túi tiền của mình thành nhiều khoản khác nhau để có thể cân bằng. Tuy nhiên với người chơi mới bạn nên bắt đầu với 2 túi tiền cơ bản là: đầu tư, tiết kiệm. 

Bạn phải dừng lại khi số tiền đầu tư hết hoặc ít nhất là nghỉ ngơi để đánh giá lỗ/lãi do dù bạn đang lỗ to hay thắng lớn. Nếu thắng, bạn cần bỏ ra ngoài ít nhất 1 nửa số tiền thắng được vào túi Tiết kiệm. Đây là một bí quyết quản lý tài chính hiệu quả để tránh vung tay quá trán. Việc phân chia tiền vào các túi đảm bảo bạn không bao giờ rời sòng bạc cháy túi.

Bỏ túi ngay 5 bí quyết quản lý tài chính bạn nên biết trước khi chơi sòng bạc trực tuyến

3. Lập kế hoạch ngân sách: 

Một bí quyết quản lý tài chính cụ thể hơn sau khi bạn đã phân chia các túi tiền cho mình. Nói cách khác, bạn đặt ra một ngân sách cho việc cá cược dựa theo các tiêu chí: bạn có thể chấp nhận thua bao nhiêu tiền, bạn muốn chơi bao lâu, bạn định đặt cược bao nhiêu ván trong 1h. Mức cược nhỏ nhất sẽ dựa trên mức mà sòng bạc đặt ra ở mỗi bàn và mức cược lớn nhất được xác định bằng ngân sách của bạn trong ngày hôm đó.

4. Kiên định:

Cho dù bí quyết quản lý tài chính bạn thực hiện cụ thể đến mấy cũng không thể nào hiệu quả nếu như bản thân bạn không thể kiên định. Người chơi thường có xu hướng vung tay quá trán vào tiền đầu tư khi bạn đang có đà thắng to hoặc lỡ thua lớn.Hãy chiến thắng bản thân mình và kiên định thực hiện đúng với những chiến lược ngân sách bạn đã lập ra. 

Bỏ túi ngay 5 bí quyết quản lý tài chính bạn nên biết trước khi chơi sòng bạc trực tuyến

5. Ghi chép lại kết quả sau mỗi ván cược:

Luôn ghi chép lại kết quả, số tiền bạn có/mất sau mỗi ván cược. Với bí quyết quản lý tài chính này, bạn sẽ đánh giá được cả một quá trình chơi của mình. Từ đó có thể biết cách cân bằng tài chính lại để phù hợp với  khả năng của bạn. 

Quay spin thắng tiền mặt mỗi ngày

Trên đây là 5 bí quyết quản lý tài chính được truyền lại từ những người chơi thành công. Luôn nhớ rằng Sự khác biệt của người chơi thành công và không thành công không chỉ nằm ở kỹ năng, may mắn mà còn cơ khả năng quản lý tài chính. Người chơi thắng nhiều có thể vẫn không có lãi nhiều bằng người biết cách giữ số tiền thắng được của mình thật tốt.

Đọc thêm:

Những điều bạn cần biết về cá độ thể thao
Bỏ túi ngay 6 kỹ năng cần thiết cho người đánh bạc thành công